นายแบบงัดแชต แฉน้องนางเอกหลอกถ่ายโป๊ประจาน ขู่ไม่เลิก – ดาราดัง ปัดไม่รู้เรื่อง (คลิป)

กรณีนายแบบหนุ่มออกมาแฉพฤติกรรมของชายที่ใช้นามสกุลเดียวกันกับนางเอกชื่อดัง หลังมีพฤติกรรมหลอกว่าสามารถหางานในวงการบันเทิงให้ทำได้ และใช้บัญชีไลน์ของหญิงสาวหลอกให้ส่งคลิปลับ จนกระทั่งนายแบบหนุ่มจับได้ว่ากำลังถูกหลอกจึงตีตัวออกห่าง ทำให้อีกฝ่ายออกมาข่มขู่ว่าจะเผยแพร่คลิปลับในโลกออนไลน์ทั้งหมด

นายเจสัน พลิค ผู้เสียหาย

วันที่ 12 ก.พ. 62 นายเจสัน พลิค อายุ 18 ปี นายแบบผู้เสียหาย เปิดใจว่า ตนเองเคยรู้จักกับนายชานนท์ ซึ่งอ้างว่าเป็นน้องชายนางเอกชื่อดัง โดยเข้ามาเสนอตัวเป็นผู้จัดการส่วนตัว และนัดให้มีการดูตัวเพื่อเตรียมเสนองานให้ช่องโทรทัศน์ ซึ่งภายหลังดูตัวเสร็จแล้วก็รับปากว่าตนจะได้งานชิ้นแรก เป็นงานแสดงหนังสั้น เงิน 80,000 บาท แต่เมื่อเวลาผ่านไประยะหนึ่ง กลับไม่มีงานเข้ามาตามที่แจ้งเอาไว้

โดยระหว่างนั้น ตนเองได้เล่นแอปพลิเคชั่นหาคู่ และได้ตัดสินใจพูดคุยกับหญิงสาวคนหนึ่ง จนกระทั่งพูดคุยได้สนิทใจ แต่ในระหว่างของการพูดคุยยังไม่เคยเจอหน้าหรือวิดีโอคอลกัน เพียงแค่อาศัยการพูดคุยผ่านแชตเท่านั้น ซึ่งฝ่ายหญิงได้แชตมาหาตนเอง เพื่อขอให้โชว์ของลับ และมีการแลกเปลี่ยนคลิปช่วยตนเอง ซึ่งยอมรับว่าด้วยความสนิทที่คบหาคุยกัน จึงส่งคลิปดังกล่าวให้ไปเรื่อย ๆ ทั้งหมด 15-20 คลิป ตนเองเริ่มสงสัยพฤติกรรมกระทั่งทราบว่าเป็นตัวปลอม ยอมรับว่าพลาด กระทำไปด้วยความเป็นเด็กรู้เท่าไม่ถึงการณ์

ข้อความแชตไลน์ที่มีการขอให้ส่งภาพลับ

แต่ขณะนั้นตนเองยังไม่ทราบว่า คนที่คุยแชตปลอมนั้นคือนายชานนท์ จนกระทั่งวันหนึ่งตนเองได้ตัดสินใจตีตัวออกห่างจากนายชานนท์ เพราะเขาไม่สามารถหางานให้ทำได้ดังที่อ้าง ทำให้ถูกข่มขู่ว่า หากไม่กลับมาทำงานเหมือนเดิม จะมีการปล่อยคลิปลับทั้งหมด จากคำพูดดังกล่าวตนเองจึงทราบว่าผู้หญิงที่ตนเองคุยด้วย คือคนเดียวกันกับนายชานนท์ นอกจากนี้ยังมีการเปิดบัญชีเฟซบุ๊กตั้งชื่อว่า “ดูคลิปน้องเจสัน แอดไลน์ได้เลย”

บัญชีเฟซบุ๊กที่ตั้งชื่อว่า “ดูคลิปน้องเจสัน แอดไลน์ได้เลย”

ก่อนหน้านี้ตนเองได้เรียกนายชานนท์ออกมาพบเพื่อเจรจา แต่กลับเจรจาไม่ลงตัว จึงเกิดการทะเลาะวิวาทกันตามที่มีคลิปเผยแพร่บนสื่อสังคมออนไลน์ในขณะนี้

ภาพจากคลิปที่นายเจสันทะเลาะวิวาทกับนายชานนท์

อย่างไรก็ตาม วันนี้ เมื่อเวลา 15.48 น. นายชานนท์ยังส่งข้อความมาหาตนอีกว่า “แม่กูก็รู้เรื่องหมดแล้วด้วย เขาก็ไม่พอใจเหมือนกัน ที่มึงบีบคอกูแบบนี้ ทั้งทั้งที่กูช่วยมึงต่าง ๆ นานา แล้วกูตามมึงมาทำงาน กูผิดไร มึงไม่คุยเอง กูก็ขู่ไป กูไม่ต้องการให้มึงกับกูสนิทแบบเดิม กูไม่โอเค กูโอเคแค่เรื่องงาน แค่นั้น ถ้ากูคิดจะปล่อยกูจะไม่แคร์ใครสนใจทั้งนั้น แอดมินเพจจะช่วยมึงหรือใคร Support มึง เอาจริง ๆ กูไม่แคร์ มันไม่มีอะไรเสียแล้วอ่า มึงอ่ะกลับมาทำงานก็จบแล้วมึง จะมาทำให้เป็นเรื่องใหญ่เพื่อ ในเมื่อคนที่เสียหายมากกว่าคือมึงอยู่ละ”

ข้อความแชตที่นายชานนท์ส่งมาล่าสุด

keyboard_arrow_up