อึ้ง! นศ.แพทย์ญี่ปุ่น รับสังหารสาวไทยวัย 19 คารร. ในโตเกียว อ้างไม้ตี แต่ไม่ตั้งใจฆ่า

วันที่ 11 ก.พ. 62 เว็บไซต์ข่าว “โตเกียว รีพอร์เตอร์” ของญี่ปุ่น รายงานข่าว เจ้าหน้าที่จากกรมตำรวจโตเกียว (ทีเอ็มพี) ควบคุมตัว นาโอกิ โยโซมิยะ วัย 20 ปี นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 2 ของมหาวิทยาลัยโชวะ และส่งตัวดำเนินคดีในความผิดฆาตกรรมสาวไทย เมื่อวันที่ 18 ธ.ค. 61

บริเวณซอยจุดเกิดเหตุ

รายงานข่าวจากสื่อญี่ปุ่น ระบุว่า นาโอกิถูกควบคุมตัวทันทีที่ออกจากโรงพยาบาล หลังจากที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส จนกะโหลกศีรษะแตก เพราะพยายามกระโดดลงจากห้องพักโรงแรมชั้นที่ 5 เพื่อหนีความผิด หลังก่อเหตุทำร้ายสาวไทยวัย 19 ปี เมื่อปลายปีที่แล้ว

ภาพจำลองเหตุการณ์

ล่าสุด มีการยืนยันว่า นาโอกิ ซึ่งยังคงมีร่องรอยจากการผ่าตัดกะโหลกศีรษะอย่างเห็นได้ชัด ถูกตำรวจญี่ปุ่นตั้งข้อหาฆาตกรรมสาวไทยโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ซึ่งอาจส่งผลให้เขาต้องรับโทษจำคุกนานหลายปี เนื่อจากผู้ต้องหารายนี้ ก่อเหตุทำร้ายร่างกายสาวไทยจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในห้องพักที่โรงแรม ย่านอูงูอิซูดานิ ของกรุงโตเกียว ซึ่งหญิงสาวชาวไทยซึ่งถูกพบว่าหมดสติ และอยู่ในสภาพเปลือย ได้เสียชีวิตหลังจากถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพียงวันเดียว

นาโอกิ โยโซมิยะ ผู้ต้องหา

ล่าสุด นายนาโอกิ ให้การกับตำรวจญี่ปุ่น หลังถูกนำตัวไปถึงสถานีตำรวจชิตายะ โดยยอมรับเป็นครั้งแรกว่า ในวันก่อเหตุ ได้ใช้ไม้ฟาดไปที่ศีรษะ และลำตัวของสาวไทยหลายครั้ง เพื่อสนองรสนิยมทางเพศส่วนตัว แต่ยืนยันว่าไม่มีเจตนาจะทำร้ายสาวไทยให้เสียชีวิต แต่ตำรวจแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

keyboard_arrow_up