หนุ่มใหญ่ กัดแอปเปิ้ลก่อนไปนอน เมียช็อก! พบเป็นศพ คาดไตวายเฉียบพลัน

วันที่ 11 ก.พ. 62 จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พนัสนิคม ได้รับแจ้งมีเหตุผู้ป่วยเสียชีวิต ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ที่ 2 ต.สระสี่เหลี่ยม อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเหตุ รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นบ้านพักชั้นเดียว พบนายยุทธนา ชุมพลลวงศ์ อายุ 54 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน สภาพนอนหงาย นอนกอดอก สภาพศพไม่ร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด ภายในบ้านหลังบริเวณหลังตู้เย็นพบแอปเปิ้ลสีแดงวางอยู่หนึ่งลูก ที่ก้นแอปเปิ้ลมีกัดจนเป็นรอยฟันอยู่ด้วย

แอปเปิ้ลที่มีรอยกัด

คืบหน้าล่าสุด นางบุญเติม หรือ เขียด ชุมพลวงศ์ อายุ 52 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ช่วงเช้ามืดสามีของตนตื่นขึ้นมาหยิบแอปเปิ้ลที่อยู่ในตู้เย็นมากัดรับประทาน สามีตนยังพูดว่าแอปเปิ้ลอร่อยดี จากนั้นก็ลงไปนอน สักพักตนเองไปดูสามีว่าเป็นอะไร เพราะนอนแล้วไม่ขยับตัว ตนเองก็ไปเขย่าปลุกแต่สามีบอกว่าไม่เป็นไร และไม่ยอมไปหาหมอ บอกว่าตนเองจะนอนต่อจนช่วงเช้า 8.00 น. มาดูสามีอีกที่ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่สาธารณสุขประจำตำบลเข้ามาตรวจสอบ ก็พบว่าสามีของตนเสียชีวิตแล้ว

นางบุญเติม หรือ เขียด ชุมพลวงศ์ ภรรยาของผู้เสียชีวิต

ส่วนประเด็นที่ว่าการเสียชีวิตนั้นเกิดจากการกินแอปเปิ้ลหรือไม่ แอปเปิ้ลดังกล่าวตนเองไปซื้อมาตั้งแต่เทศกาลตรุษจีนที่ผ่านมา นำมาล้างและแช่ตู้เย็นไว้ ตนเองก็รับประทานแอปเปิ้ลดังกล่าวไปเกือบ 10 ลูกแล้ว แต่ก็ไม่เป็นอะไรเลย ขณะที่สามีตนเองป่วยเป็นโรคตับแข็งเนื่องจากดื่มสุรา มีประวัติการรักษาโรคตับแข็งเป็นเวลากว่าสองปีแล้ว คาดว่าน่าจะเกิดจากไตวายเฉียบพลันมากกว่า เลยเป็นสาเหตุทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

keyboard_arrow_up