นศ.สาว เจ็บใจถูกชายจับจิ๊มิบน BTS ไร้คนช่วย ปัดแต่งยั่ว วอนตร.จับ ถ้าเจอขอตบสั่งสอน (คลิป)

จากกรณี สาวโพสต์ถูกโรคจิตจับอวัยวะเพศขณะใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส หลังเกิดเรื่องตะโกนด่าคนร้าย ก่อนหลบหนี ซึ่งไม่มีพลเมืองคนใดช่วยจับคนร้ายแม้แต่คนเดียว

โพสต์ของผู้เสียหาย

วันที่ 7 ก.พ. 62 น.ส.กิ๊ฟ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 ก.พ. เวลา 19.00 น. ตนเองนั่งรถไฟฟ้า BTS จากสถานีศาลาแดง เพื่อจะไปลงที่สถานีตลาดพลู โดยช่วงเวลานั้นคนในขบวนรถแน่นมาก เนื่องจากเป็นช่วงหลังเลิกงาน ระหว่างอยู่บนขบวนรถ มีชายอายุประมาณ 30-40 ปี สูงราว 175 เซนติเมตร เดินมายืนใกล้ตน จากนั้นก็เริ่มรู้สึกมีอะไรมาโดนที่ขา และเริ่มขยับขึ้นมาเรื่อย ๆ ซึ่งตนก็พยายามขยับตัวหนี แต่หนีได้ไม่มากเพราะคนเบียดแน่น เมื่อถึงสถานีช่องนนทรี ตนจึงก้าวหนีไปอีก 1 ก้าว แต่ชายรายนี้ขยับตามมา แล้วใช้มือจับเป้าตัวเอง 1 ครั้ง

น.ส.กิ๊ฟ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย

ขณะนั้นชายรายดังกล่าว ยืนหันข้างเข้าหาตน และเริ่มโน้มตัวเข้ามา ซึ่งตนพยายามผลักออก แต่เขาพยายามใช้มือจับที่ขาตน ตนจึงใช้แฟ้มที่ถืออยู่มาบังไว้ เพื่อส่งสัญญาณให้เขารู้ว่าตนรู้ตัว จนกระทั่งรถไฟฟ้ามาถึงสถานีสุรศักดิ์ เขาใช้มือจับมาถึงจุดสงวนของตนแบบเต็มมือ ตนจึงก้มไปมอง แล้วถามว่า “จะทำอะไร” ขณะนั้นสังเกตเห็นสีหน้าของเขาค่อนข้างหื่น เขากล่าวขอโทษตน ก่อนรีบเดินออกจากขบวนรถไป

ทั้งนี้ ตนได้ตะโกนตามหลังคนร้ายออกไปว่า “ทำอะไรไอ้โรคจิต” ซึ่งตอนนั้นคนที่ยืนในขบวนรถ และคนที่รอขึ้นรถ ต่างก็แหวกทางให้ชายรายนั้นวิ่งออกไป โดยไม่มีใครช่วยจับคนร้าย ยอมรับว่าตอนนั้นรู้สึกโกรธมาก เบื้องต้นคาดว่าชายรายนี้ อาจวนเวียนก่อเหตุอยู่ในย่านสีลม หลังเกิดเหตุ ตนแจ้งความที่ สน.ยานนาวาแล้ว แต่ติดปัญหาเรื่องหลักฐาน เพราะภาพวงจรปิดไม่สามารถจับภาพชัด ๆ ของคนร้ายได้ หากคนร้ายฟังอยู่ ตนอยากบอกว่า ตนคงไม่ปล่อยเอาไว้ เพราะยังเจ็บใจ อยากตบสั่งสอน

ชุดที่ผู้เสียหายใส่ในวันเกิดเหตุ

ทั้งนี้ เหตุที่โพสต์ เพราะอยากให้คนระวังตัว และคนที่เคยเจอเหตุแบบนี้ ก็ควรร้องเรียนให้คนรู้ อีกทั้งหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายเอาไว้เป็นหลักฐาน หรือขอเบอร์พยานคนข้าง ๆ ไว้ก็ได้ เพื่อเป็นพยานในคดีให้ โดยหลังเกิดเรื่อง มีป้าคนเดียวที่ถามตนว่าอาการเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งคนอื่นต่างเงียบ และไม่ได้ช่วย ส่วนตัวอยากให้คนที่เจอเหตุการณ์เช่นนี้ ช่วยกันจับคนร้ายไว้ให้ได้ อย่างไรก็ตาม ตนไม่ได้แต่งตัวล่อแหลม เสื้อผ้าไม่ได้ฟิต ตนใส่เสื้อคลุม แต่กระโปรงอาจจะสั้น จากนี้ตนก็คงนั่งรถไฟฟ้าเช่นเดิม แต่คงระแวงมากขึ้น นอกจากนี้ หากจับคนร้ายได้ ตนอยากให้คนจับไว้ และจะตบหน้าจนกว่าจะสาสมกับสิ่งที่เขาก่อเหตุไว้

keyboard_arrow_up