หนุ่มใหญ่ทะเลาะแฟน ควงปืนยิงรัวหน้าบ้าน ก่อนวิ่งหนี ยิงตัวเองตายตาม แต่สุดท้ายสาวรอด

วันที่ 4 ก.พ. 62 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้ง พบศพนายยงยุทธ อายุ 57 ปี อาศัยอยู่ในพื้นที่ หมู่ 4 ตำบลท่ายาง อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าศาลพระภูมิเจ้าที่ โดยข้างตัว พบอาวุธปืนลูกโม่ จุด 357 และปลอกกระสุนจำนวน 1 ปลอก พันตำรวจโทวิทยา สับประสาน สารวัตรสอบสวน สภ.ปากน้ำชุมพร ได้ลงพื้นที่และเก็บหลักฐานโดยมีกองพิสูจน์หลักฐานของภูธรจังหวัดชุมพรร่วมด้วย

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ทราบว่า ช่วงเช้าของวันนี้ นายยงยุทธ มีอาการน้อยใจแฟนสาวที่คบกันมานานแล้ว แต่ยังไม่ได้แต่งงาน และอยู่กินด้วยกัน โดยชาวบ้านในละแวกบ้าน ให้ข้อมูลว่า นายยงยุทธ เป็นคนขี้หึงหวงแฟนมาก จึงก่อเหตุบุกไปที่บ้านพักของนางสาวเลขา แฟนสาว ที่เป็นพนักงานโรงแรม ในตัวเมืองจังหวัดชุมพร ซึ่งก่อนหน้านี้ มีการทะเลาะกัน จนเมื่อวันที่ 24 ม.ค. ที่ผ่านมา นางสาวเลขาได้เข้าไปแจ้งความ ลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองชุมพร เนื่องจากนายยงยุทธ มาข่มขู่

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

แต่ในวันนี้ นายยงยุทธได้ใช้อาวุธปืน ยิงเข้าใส่บ้านพัก ของนางสาวเลขา ทั้งหมด 6 นัด โดยยิงทะลุประตู และนางสาวเลขาถูกกระสุนปืนจำนวน 2 นัด บริเวณช่วงท้อง ซึ่งขณะนี้ทางมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ ได้ส่งตัวไปยังโรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ และทราบมาว่าอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว แต่ในส่วนของนายยงยุทธ หลังจากที่ก่อเหตุ ก็เดินลัดเลาะมาทางถนน ระยะทางกว่า 1 กิโลเมตร แล้วจึงใช้อาวุธปืนที่ก่อเหตุ ยิงเข้าที่ลำคอของตัวเอง เพื่อฆ่าตัวตายหนีความผิด ขณะนี้ทางกู้ภัยสายชลได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลแล้ว เพื่อให้ทางแพทย์ได้ชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนที่จะให้ทางญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลศพต่อไป

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ
เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ
keyboard_arrow_up