เปิดใจ “จอมขมังเวทย์” รับไล่จับอกนร. ร่ายมนตร์โชว์ – ญาติเผยป่วยจิต พี้ยาหนักวอนรัฐเอาไปเลี้ยง (คลิป)

วันที่ 28 ม.ค. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนก่อเหตุอนาจารผู้หญิง บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้า ถนนเจตน์จำนง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี โดยพบว่าผู้เสียหายเป็นเด็กเรียนหญิง 2 คน อายุ 14 ปี เล่าว่า มีชายอายุ ประมาณ 45 ปี ผิวดำแดง สูงประมาณ 170 ปี ทำผมรองทรงใส่เจลผมตั้ง สวมเสื้อกะสีแดง กางเกงขาสามส่วน แขวนพระเครื่องเต็มคอ สะพายกระเป๋าเป้ เอื้อมมือมาจับแขน แล้วเป่าคาถาใส่ จากนั้นชายคนดังกล่าวก็จะเอื้อมมือจับหน้าอกเพื่อนอีกคนที่ไปด้วยกัน

นายอุนพงศ์ หรือ แดง ผู้ก่อเหตุ
เครื่องรางของนายแดง

ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่ บ้านของนายอุนพงศ์ หรือ แดง ผู้ก่อเหตุ อายุ 47 ปี พบว่าหลังก่อเหตุ นายแดงเดินวงไปวนมาอยู่ภายในซอย และมีอาการคล้ายคนมีอาการทางจิต พูดจาไม่ชัดเจน ฟังออกเป็นบางคำ แต่ถามตอบรู้เรื่อง นอกจากนี้ พบว่านายแดงแขวนพระเครื่องเต็มคอ โดยนายแดง ยอมรับว่าก่อเหตุดังกล่าวจริง พร้อมก็สาธิตวิธีการเป่าคาถา ซึ่งจากการฟังคาดว่าเป็นบทสวดมนต์

นายบุญฤทธิ์ พันธุ์ประสิทธิ์ วินจักรยานยนต์รับจ้าง

ขณะที่ นายบุญฤทธิ์ พันธุ์ประสิทธิ์ อายุ 43 ปี และ นายสุพี พูนประสิทธิ์ อายุ 62 ปี วินจักรยานยนต์รับจ้าง เล่าว่า ก่อนหน้านี้ นายแดงเป็นคนดี ชอบเล่นพระเครื่อง เคยบวชเรียน และเป็นคนที่ท่องมนต์เก่งมาก แต่ภายหลังเสพยาเสพติดมากจนเกินไป ทำให้เป็นโรคประสาท และเริ่มระรานคนอื่น ถ้าเจอผู้หญิง เด็ก คนแก่ ก็จะเข้าไปจับหน้าอก จับแขน ซึ่งวันนี้นายแดงยังก่อเหตุจับหน้าอกครูสอนภาษา ชาวต่างชาติ แต่ครูต่างชาติไม่ติดใจเอาความ เพราะคิดว่าเป็นคนสติไม่สมบูรณ์

นางสาวกิ๊บ พี่สาวของนายแดง

ด้าน นางสาวกิ๊บ อายุ 51 ปี พี่สาวของนายแดง เล่าว่า ตนพักอาศัยอยู่ 3 คน คือตน นายแดง และน้องชายนายแดง โดยพฤติกรรมของนายแดงเป็นคนก้าวร้าว ชอบใช้ความรุนแรง และเคยขู่ฆ่าตนมาแล้วหลายครั้ง ตนก็ไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะเป็นพี่สาว ตนทั้งให้เงิน ดูแลทุกเรื่อง กระทั่งเข้าห้องน้ำก็ยังต้องตามล้างอุจจาระให้ ตนเคยนำตัวนายแดงไปรักษาอาการป่วยที่โรงพยาบาล แต่เมื่อกลับมาอยู่ที่บ้าน อาการดังกล่าวก็กำเริบขึ้นมาอีก หากไม่รับประทานยาตามแพทย์สั่ง ซึ่งตนก็ต้องไปทำงาน จึงไม่มีใครคอยดูแลนายแดงในช่วงเวลากลางวัน ส่วนน้องชายอีกคนก็เคยถูกนายแดงทำร้ายร่างกายได้รับอาการบาดเจ็บสาหัส กระทั่งทุกวันนี้ไม่กล้าเข้าไปยุ่ง ตนจึงอยากวอนให้หน่อยงานราชการ นำตัวนายแดงไปรักษาอาการป่วย เพื่อที่น้องชายของตนจะได้ไม่ไปก่อเหตุทำร้ายใครอีก

keyboard_arrow_up