โหด 4 ช่างอู่รถ รุมหนุ่มส่งของกระดูกแตก ปมฉุนขับปาด – เจ้าบ้าน ช็อกไม่รู้จัก ช่วยหย่าศึก (คลิป)

กรณีที่สังคมออนไลน์ได้เผยแพร่คลิปเหตุการณ์ ขณะชายจำนวน 1 รายถูกกลุ่มวัยรุ่น 4 คนรุมทำร้าย บริเวณริมถนนสาธารณะหน้าหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ที่ ถ.คลองสิบ ต.หนองแค อ.หนองแค จ.สระบุรี

ภาพจากคลิปที่ถูกส่งต่อบนโลกออนไลน์

วันที่ 28 ม.ค. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวีได้ลงพื้นที่ ถ.คลองสิบ ต.หนองแค อ.หนองแค จ.สระบุรี พบว่าจุดที่ผู้บาดเจ็บถูกซ้อมจนลงไปนอนกับพื้น เป็นพื้นที่บ้านของนายวิทยาภัทร อรรคธรรม ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน พบว่าด้านหน้าบ้านมีกล้องวงจรปิด 1 ตัว และด้านในบ้านตรงประตูทางเข้า 1 ตัว โดยตรงจุดที่ผู้บาดเจ็บลงไปนอนกับพื้น ยังมีรอยเลือดตามพื้นถนนอยู่บ้าง

บริเวณที่เกิดเหตุ

โดย นายวิทยาภัทร อรรคธรรม เจ้าของบ้าน เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 26 ม.ค. เวลาประมาณ 18.00 น. ตนนอนอยู่ในบ้าน และได้เปิดประตูบ้านเอาไว้ จากนั้นได้ยินเสียงคนพูดคุยกันที่ประตูทางเข้าหน้าบ้าน ตอนแรกตนก็คิดว่าลูกน้องมาถึงแล้ว แต่ลูกชายวิ่งมาบอกว่ามีคนทะเลาะวิวาทกัน ตนจึงขี่รถจักรยานยนต์มาดู ก็เห็นคนเจ็บนอนมีเลือดไหลออกจากปากและจมูก

นายวิทยาภัทร อรรคธรรม เจ้าของบ้าน

หลังจากนั้น ตนจึงไปพูดคุยกับกลุ่มคนที่มาทำร้ายร่างกายชายรายนี้ พบว่าเป็นวัยรุ่นอายุประมาณ 20 ปี ตนได้ถามว่า “มีเรื่องอะไรกัน ทำไมไม่ค่อย ๆ พูด” กลุ่มคนที่ทำร้ายอ้างว่า ผู้บาดเจ็บที่ขับรถขนกระเบื้องขับรถปาดหน้าก่อน พูดคุยได้สักพัก กลุ่มคนที่ทำร้ายบอกผู้บาดเจ็บว่า “ให้รออยู่ตรงนี้ จะไปตามเพื่อนมา” ช่วงขณะนั้นเพื่อนของผู้บาดเจ็บก็ได้ขับรถมาถึงพอดี คนที่ทำร้ายร่างกายจึงขับรถออกไป

ภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณหน้าบ้าน

ทั้งนี้ ภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณหน้าบ้าน เมื่อวันที่ 26 ม.ค. เวลาประมาณ 18.11 น. รถขนกระเบื้องขับมาจอดที่หน้าบ้าน มีคนลงมาจากรถ 2 คน คือคนขับที่เป็นผู้ชาย ส่วนผู้หญิงเป็นคนนั่งข้างคนขับ จากนั้นรถกระบะก็ได้ขับตามหลังมา รถคันนี้มีคนลงมาทั้งหมด 4 คน กลุ่มชายเหล่านี้ได้กรูเข้ามาหาคนขับ ชายเสื้อดำได้ใช้อาวุธตีไปที่ลำตัว ส่วนชายอีก 3 คนได้ใช้ขาเตะตามลำตัว หลังจากนั้นเหมือนชายรายนี้จะเดินกลับขึ้นรถ แต่ก็ได้หันมาทำร้ายร่างกายอีกครั้ง แล้วกลุ่มนี้ก็เดินกลับขึ้นรถอีก และออกมาทำร้ายอีกครั้งซึ่งเป็นครั้งที่ 3 จนคนบาดเจ็บได้วิ่งเข้าไปในบ้านคน

ขณะที่ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณปากทางเข้าบ้าน ตามที่ปรากฏบนสื่อออนไลน์ เป็นภาพขณะที่กลุ่มวัยรุ่นเตะเข้าที่ลำตัวของผู้บาดเจ็บ หลังจากนั้นเจ้าของบ้านก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกมา

พ.ต.อ.ฉัฐวัชร์ วงศ์วาสน์ ผู้กำกับการ สภ.หนองแค

ขณะที่ พ.ต.อ.ฉัฐวัชร์ วงศ์วาสน์ ผู้กำกับการ สภ.หนองแค ได้เรียกผู้ต้องหาที่ก่อเหตุทั้ง 4 คน ช่างซ่อมรถอยู่อู่ซ่อมรถแห่งหนึ่งใน อ.หนองแค ทราบว่า นายเอกวิทย์ (สงวนนามสกุล) ผู้บาดเจ็บ ขับรถกระบะบรรทุกกระเบื้องมาเต็มคันรถ เพื่อจะไปส่งลูกค้า และมีรถกระบะสีบรอนซ์ ซึ่งมีชายนั่งในรถมาจำนวน 4 คน ได้ขับปาดหน้ารถนายเอกวิทย์ จากนั้นพบว่ามีการขับปาดกันไปกันมาอยู่หลายรอบ จนมาถึงที่เกิดเหตุ นายเอกวิทย์จึงจอดรถกระบะแล้วเรียกให้รถผู้ต้องหาหยุดและเดินเข้าไปสอบถาม ปรากฏว่ายังไม่ได้คุยอะไรกัน ผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ได้ลงจากรถลงมาทำร้ายตามคลิป

นายเอกวิทย์ (สงวนนามสกุล) ผู้บาดเจ็บ
บาดแผลของผู้บาดเจ็บ

ขณะนี้ผู้บาดเจ็บได้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล บริเวณหน้ากระดูกแตกและร้าวจำนวน 3 ชิ้น แพทย์ให้รอการผ่าตัด ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายทำให้บาดเจ็บ และยังต้องรอแพทย์ลงความเห็นว่าผู้บาดเจ็บมีอาการเช่นไร ก่อนพิจารณาแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติม

keyboard_arrow_up