สยอง! เผยนาทีเด็ก 5 ขวบ ถูกถุงน้ำร้อนนาบต้องตัดอัณฑะ แม่ชี้คนทำเหี้ยมขอจ่าย 2 พันจบคดี (คลิป)

จากกรณีที่มีหญิงสาวรายหนึ่งพาลูกชายวัย 5 ขวบ เข้ามาร้องขอความเป็นธรรมกับทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ เนื่องจากลูกชายมีสภาพร่างกายที่ช่วงท่อนล่าง ตั้งแต่สะดือถึงต้นขาด้านบน รวมทั้งอวัยวะเพศ มีบาดแผลฉกรรจ์เป็นแผลนูน จากการถูกน้ำร้อนลวก โดยแม่ของเด็กได้บอกว่า ลูกชายถูกอดีตทหารชั้นประทวนยศพันจ่าทำร้าย

ล่าสุด 11 กรกฎาคม 2560 ปาริตา ใจอารีย์ แม่ของน้องแชมป์ วัย 5 ขวบ ได้เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น ผ่านรายการต่างคน ออกอากาศทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 18.45 น. ว่า ตนได้จ้างนายธีรพงศ์ อดีตทหารยศพันจ่า เลี้ยงลูกตั้งแต่ลูกอายุเพียง 9 เดือน ซึ่งตนกับธีรพงศ์ก็ผลัดกันเลี้ยงลูกให้กันและกัน ตอนที่ธีรพงศ์เลี้ยงลูกให้ ก็ไม่เคยเห็นว่าจะทำร้าย จนกระทั่งช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา ได้พยายามติดต่อทางธีรพงศ์แต่ก็ไม่ได้รับสายแต่อย่างใด จนกระทั่งเช้าวันที่ 3 ม.ค.กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดอุตรดิตถ์ได้โทรศัพท์มาบอกว่าลูกตนถูกน้ำร้อนลวกให้ไปที่โรงพยาบาล

จากนั้นตนจึงรีบเดินทางไปที่โรงพยาบาล พบลูกชายนอนร่ำไห้ ตัวสั่น ร่างกายมีรอยแผลตั้งแต่ช่วงปลายสะดือลงมาจนถึงอวัยวะเพศ สภาพหนังลอก ลูกอัณฑะถูกทำลายเสียหาย ต้องตัดทิ้ง โดยลูกชายได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ธีรพงศ์ลงโทษ โดยจับมือไพล่หลังมัดไว้ แล้วนำกระเป๋าน้ำร้อนมายัดใส่ในกางเกงด้านหน้าเป็นเวลานาน ซึ่งทางโรงพยาบาลจะนัดทำท่อปัสสาวะในวันที่ 19 ก.ย. แต่ไม่ทราบว่าจะเป็นเช่นไร ยอมรับว่าตนกลัวลูกมีปมด้อย จึงต้องพาไปพบจิตแพทย์เพราะกลัวลูกจะมีอารมณ์รุนแรง

ขณะที่ลูกชายอยู่โรงพยาบาลช่วง 2-3 เดือน แม่ธีรพงศ์ก็ให้เงินมา 2,500 บาทเพื่อเป็นการเยียวยา แต่ตนก็ได้เข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดี ที่สภ.ธัญบุรี พร้อมอยากบอกธีรพงศ์ว่า ถ้าผลสรุปแล้วเขาเป็นคนทำ ก็จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ทางนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เปิดเผยว่า สำหรับคดีดังกล่าวถือเป็นเหตุการณ์ที่น่าสงสารและให้ความเห็นใจ เนื่องจากตัวเด็กต้องได้รับการฟื้นฟูสภาพจิตใจ ยอมรับว่าใช้ชีวิตลำบาก เพราะหากไม่ได้ทำการศัลยกรรมเเผลนั้น ในอนาคตอาจต้องเดินหลังงอ เวลาที่น้องปัสสาวะก็ต้องนั่งปัสสาวะเท่านั้น ส่วนเรื่องคดี ยอมรับว่าบุคคลที่ได้รับโทษเป็นคนมีสี โดยในวันพรุ่งนี้จะพาทางครอบครัวผู้เสียหายไปพบกับท่านรองพล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผบ.ตร. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ขณะที่ พ.ต.อ.ธีรวัจน์ ขจรเกียรติภาส ผกก.สภ.ธัญบุรี ได้มีการแจ้งข้อหากับนายธีรพงศ์ อดีตทหาร ในข้อหา กระทำความผิดฐานทำร้ายร่างกาย จนเป็นเหตุให้ ผู้ถูกกระทำร้ายรับอันตรายสาหัส ในเบื้องต้นในชั้นพนักงานสอบสวนผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ พร้อมได้ส่งสำนวนให้พนักงานอัยการ เมื่อวันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา ทางอัยการก็ได้รับสำนวนการสอบสวนและมีความเห็นสั่งฟ้อง เมื่อวันที่ 30 มี.ค. ทางศาลจะมีการสืบพยานในวันที่ 1 ก.ย.ที่จะถึงนี้ และขณะนี้ทางผู้ต้องหาถูกคุมขังอยู่ภายในเรือนจำธัญบุรี และไม่ได้รับการประกันตัวแต่อย่างใด

keyboard_arrow_up