“บิ๊ก ศรุต” ควงสาวนอกวงการ แต่งงาน 12 มกราคมนี้ ฝากติดตามรายการ “นาทีระทึก” อมรินทร์ ทีวี (คลิป)

รายการ “นาทีระทึก” ที่กำลังจะออนแอร์เดือนกุมภาพันธ์นี้ ทางอมรินทร์ ทีวี ได้นักแสดงมาดเท่ “บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์” ที่จะเข้าพิธีวิวาห์แต่งงานสาวนอกวงการหลังคบหาดูใจกันมา 6 ปี โดยงานวิวาห์จะเกิดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 12 มกราคมที่จะถึงนี้ ที่บ้านของฝ่ายหญิง

เป็นยังไงบ้างกับการเป็นพิธีกรให้อมรินทร์ทีวี?
“ตอนนี้มีรายการนาทีระทึก น่าจะออนแอร์ช่วงกุมภาพันธ์ อัดไปสองเทปแล้ว สนุกดี บรรยากาศราบรื่น ดีใจนะ การเป็นพิธีกรห่างมาเป็นสิบปี ได้มาเป็นอีกก็สนุกดี”

รายการรูปแบบไหน?
“ราบการมีประโยชน์ เป็นรายการที่บอกถึงคลิปเหตุการณ์จริง ถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้เราจะรับมืออย่างไร เป็นเรื่องราวจริงมี่เกิดขึ้น ฝากแฟน ๆ อมรินทร์ติดตามรายการนาทีระทึกด้วยครับ กุมภาพันธ์นี้”

วันเสาร์จะมีข่าวดี?
“วันเสาร์นี้ 12 มกราคม วันแต่งงาน งานเล็ก ๆ ง่าย ๆ มีครอบครัวสองครอบครัว เพื่อน ๆ ญาติ ๆ”

เตรียมงานนานแค่ไหน?
“ไม่นานหรอกครับ อยากแต่งก็แต่งเลย เตรียมงานตอนแรกตั้งใจว่าจะจัดโรงแรมดีไหมหรือที่บ้านดี สรุปจัดที่บ้าน ก็ต้องเตรียมเองหมด สารพัดอย่าง มันยุ่งเหมือนกัน ทำโน้นนี่เยอะเลย ทุกอย่างกระชั้นไปหมด”

ตื่นเต้นไหมครับ?
“ก็ตื่นเต้นนะ พอเราจะแต่งงานจะมีครอบครัว เหมือนกับมีอีกครอบครัวหนึ่ง มีครอบครัวแฟน มีครอบครัวที่กำลังจะสร้าง หลายความรู้สึก ตื่นเต้น ดีใจ อธิบายไม่ถูก แต่ผมว่ามันดี จากแต่ก่อนที่หวงชีวิตโสดสุด ๆ ชอบอิสระ ขี่มอเตอร์ไซค์ ปั่นจักรยาน ไปไหนก็ไป แต่ตอนนี้มีอีกคนที่ต้องคิดถึง ทำอะไรตามใจตัวเองหมดทุกอย่างไม่ได้ ก็ไม่ได้แย่ เป็นเรื่องดีอีกแบบหนึ่ง”

หลายคนตกใจจู่ ๆ ประกาศแต่งงาน?
“จริง ๆ ไม่ได้ประกาศ ไม่อยากให้มีข่าว เพราะว่าแฟนไม่ใช่คนในวงการ เราไม่ได้แถลงข่าว มีแต่ญาติ ๆ ”

อาการป่วยไทรอยด์ของแฟน?
“ก็ต้องกินยาตลอด ไทรอยด์ของแฟนไม่มีการเผาผลาญใด ๆ ในร่างกาย รูปร่างเปลี่ยนไป ตอนนี้กินยาให้นิ่ง พอนิ่งก็เริ่มออกกำลังกายได้”

หลังแต่งงานวางแผนไว้ยังไง?
“ไม่ได้วางแผนอะไรนะ รู้จักกันมานาน มันอาจจะมีเรื่องการเป็นครอบครัวสามีภรรยา ก็ไม่รู้ น้องถึงตอนนั้น ก็ว่ากันไปตามสิ่งที่เกิดขึ้น ถ้าถามเรื่องลูกมีไหม ก็แล้วแต่ ปล่อยตามธรรมชาติ มีก็มี ไม่มีก็ได้”

อย่างที่บอกแต่งงานแล้วต้องคิดถึงอีกคนด้วย?
“ใช่ ๆ ต้องคิดถึงอีกคนด้วย จากแต่ก่อนที่คิดถึงแต่ตัวเอง อยากทำอะไรทำ อยากไปก็ไป ตอนนี้มีอีกคนอยู่กับเราใช้ชีวิตด้วยกัน ผมว่ามันเป็นอะไรที่ไม่เหงา แต่ก่อนเป็นแฟนกัน อยากขี่มอเตอร์ไซค์ อยากไปไหนไป พอมีคำว่าครอบครัวก็ต้องขึ้นถึงครอบครัวเป็นอันดับแรกก่อนที่จะคิดอยากขี่มอเตอร์ไซค์ อยากไปโน้นนี่ คิดมากขึ้น แต่มันได้ความอบอุ่นกลับมา อธิบายไม่ถูก แต่ได้อีกบรรยากาศกลับมา”

 

keyboard_arrow_up