ตำรวจหนุ่มยิงตัวตายคาปั๊ม คาดเครียดหลังถูกเมียจับได้ว่ามีกิ๊ก (คลิป)

พนักงานสอบสวน สภ.อู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี เข้าตรวจสอบเหตุมีผู้ถูกยิงภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ 4 ตำบลพลับพลาไชย พบรถเก๋งฟอร์ด สีดำ ทะเบียน กธ 6540 นครปฐม จอดอยู่ตรงที่นั่งพักหน้าห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมัน พบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นตำรวจชื่อ สิบตำรวจโทยอดเพชร ทองมา อายุ 30 ปี สังกัด สน.ตลิ่งชัน มีรอยถูกยิงเข้าที่ขมับขวา 1 นัด ผู้ตายนอนทับปืนอยู่ ใกล้กันพบขวดเบียร์ดื่มไปครึ่งขวด

ยิงตัวตาย

สอบสวนพ่อ-แม่ของผู้ตายเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายกลับมาบ้านที่ตำบลหนองฝ้าย จังหวัดกาญจนบุรีในช่วงปีใหม่ และก่อนเกิดเหตุพ่อ-แม่ของผู้ตายกำลังขับรถฟอร์ด สีดำ คันนี้กลับไปส่งที่ทำงาน เมื่อมาถึงที่ปั๊มจึงแวะพัก แต่ระหว่างจอดรถเติมลม ผู้ตายได้ลงไปนั่งดื่มเบียร์ ที่หน้าห้องน้ำของปั้มน้ำมัน แล้วจู่ ๆ ก็มีเสียงปืน ดังขึ้น 1 นัด พอพ่อกับแม่ของผู้ตายหันไปดู ก็พบว่าผู้ตายใช้ปืนพกประจำตัว ยิงเข้าที่หัวตัวเองจนล้มลงไปนอนกับพื้นเรียบร้อยแล้ว

ส่วนสาเหตุคาดว่า ผู้ตายน่าจะเกิดอาการเครียดหลังภรรยาจับได้ว่าแอบมีกิ๊ก หรืออาจจะเป็นความเครียดในเรื่องงาน จึงตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ซึ่งหลังจากนี้ทางทางเจ้าหน้าที่จะเร่งสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up