หนุ่มฉุนขับรถปาดหน้า เปิดประตูลงเคลียร์ ถูกคู่กรณีสวนยิงสนั่นกลางเมือง

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 22  ธ.ค. 61 ร.ต.อ.เรืองศักดิ์  เนื่องกิจ  ร้อยเวร สภ.เมืองปราจีนบุรี  ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ ว่ามีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บ มีพลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร  อ.เมืองปราจีนบุรี  และแพทย์กำลังให้การรักษาเป็นการด่วน  ส่วนรถยนต์ของผู้บาดเจ็บ  ยังติดเครื่องยนต์อยู่ที่บริเวณปากซอยลีลาวดี 6  ในหมู่บ้านเอื้ออาทร  (ดงพระราม 2) ต.ดงพระราม อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี

เจ้าหน้าที่นำผู้บาดเจ็บส่ง รพ.

หลังจากรับแจ้งพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ทราบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ นายพงษ์ธร อายุ 41  ปี  ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด  เข้าที่บริเวณชายโครง  แพทย์ได้นำตัวเข้าเอ็กซเรย์คอมพิวเตอร์เป็นการด่วน  จากนั้นร้อยเวรพร้อมชุดสืบสวนได้เดินทางไปตรวจสอบในหมู่บ้านเอื้ออาทร  พบรถยนต์ปิคอัพ อีซูซุ สีดำ ยังติดเครื่องยนต์อยู่กลางถนน หน้าบ้านหลังหนึ่ง

รถของผู้บาดเจ็บ

จากการตรวจสภาพรถ พบเสื้อยืดเปื้อนเลือดของผู้บาดเจ็บถอดอยู่ที่นั่งคนขับและตัวรถ  บริเวณข้างรถด้านประตูด้านขวาพบรอยเลือดและรองเท้าแตะข้างซ้าย 1 ข้าง ส่วนที่บริเวณหน้าบ้านพบกองเลือด 2 กอง พร้อมรองเท้าแตะข้างขวา 1  ข้าง ร้อยเวรจึงแจ้งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดปราจีนบุรี  มาทำการตรวจสอบหาหลักฐานต่อไป

เบื้องต้นทราบว่านายพงษ์ธร ได้ไปนั่งดื่มสุรากับเพื่อนที่ร้านอาหารหลังสถานีรถไฟปราจีนบุรี  จากนั้นได้บอกกับนางพรรณทิพา อายุ 58 ปี ภรรยา ว่าจะขับรถกลับบ้านพักไปนอน  ในขณะที่ขับรถมาระหว่างทาง ได้มีปัญหากับรถยนต์เก๋งเนื่องจากมีการขับรถปาดหน้ากันไปมาตั้งแต่กลางสี่แยกไฟแดงกลางเมืองปราจีนบุรี  เมื่อนายพงษ์ธรขับรถไล่ทัน จึงได้เดินเข้าไปจะก่อเหตุกับรถคันดังกล่าว  ปรากฏว่าถูกคนในรถเก๋งใช้อาวุธปืนยิงเข้าที่ร่างของนายพงษ์ธร จำนวน 1 นัด  ก่อนที่รถคนร้ายจะขับรถหลบหนีไปทางถนนหน้า สภ.เมืองปราจีนบุรี  ข้ามสะพานข้ามแม่น้ำมุ่งหน้าทางอำเภอบ้านสร้าง

คราบเลือดบริเวณหน้าบ้าน

ส่วนนายพงษ์ธร  อรุญเจริญ หลังถูกยิงได้ขับรถไล่ตาม แต่ขับไม่ทันจึงขับรถกลับไปที่บ้านพัก ในหมู่บ้านเอื้ออาทร  เพื่อให้ภรรยาพาตนเองไปโรงพยาบาล  ปรากฏว่า ภรรยาไม่อยู่ที่บ้านพัก  ชาวบ้านที่เห็นนายพงษ์ธร มีเลือดไหลออกทางบาดแผลจำนวนมาก  จึงช่วยกันนำส่งโรงพยาบาล

keyboard_arrow_up