คุมเจ้าพ่อเงินกู้พร้อมสมุนทำแผน รับพังบ้านเหตุฉุน ทวงหนี้ไม่ได้ – ตร.เร่งล่าอีก 2 ราย

วันนี้ 22 ธ.ค. 61 พลตำรวจตรีคำรณ บุญเลิศ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม เข้าสอบปากคำผู้ต้องหา 3 ราย ในคดีบุกเข้าทำลายทรัพย์สินในบ้านเรือนลูกหนี้ โดยมีพันตำรวจเอกปรีดา อิ่มเจริญ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม พันตำรวจเอกไพฑูรย์ พิทักษ์ธรรม ผู้กำกับการตำรวจภูธรเมืองนครปฐม เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดนครปฐม ชุดสืบสวนตำรวจภูธรเมืองนครปฐม เข้าร่วมสอบปากคำ โดยมีกำลังชุดคอมมานโด พร้อมอาวุธครบมือเต็มกำลัง คอยควบคุมตัวในห้องสอบสวน โดยไม่ได้เปิดให้สื่อมวลชนเข้าไปบันทึกภาพภายใน

บรรยากาสอบสวนผู้ต้องหา

พลตำรวจตรีคำรณ บุญเลิศ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม เผยว่า สำหรับการติดตามจับกุมผู้ต้องหาทั้งหมด มีทั้งหมด 6 คน โดยเมื่อเวลา 13.00 น. นายอานนท์ รุ่งเรือง หรือแซ็ก อายุ 29 ปี หัวหน้าแก๊ง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครปฐม ได้เดินทางเข้ามามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ โดยมีเพื่อนและญาติมาให้กำลังใจอยู่ด้านลานจอดรถ นอกจากนี้ยังมีผู้ที่ยังหลบหนี อีก 2 ราย  ส่วนที่ถูกจับกุมแล้ว 3 คน ประกอบด้วย นายคฑาวุธ หรือท๊อป เนื่องมี อายุ 24 ปี นายธนกฤต หรือเอ็กซ์ ศิริชัย อายุ 23 ปี และนายธนาวุฒิ หรือทิว เนื่องมี อายุ 19 ปี

ผู้ต้องหา

จากนั้นได้ควบคุมตัวผู้หาทั้ง 4 คน มาทำการสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อสรุปเหตุการณ์ทั้งหมด ก่อนจะนำตัวทั้ง 4 คนไปที่บ้านเกิดเหตุเพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยมีกองทัพสื่อและกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งใน และนอกเครื่องแบบเข้าติดตามสถานการณ์จนเต็มพื้นที่

บรรยากาศทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ซึ่งนายอานนท์ หรือ แซ็ก อายุ 29 ปี ให้การสารภาพว่า ตนเองและพวกร่วมกันก่อเหตุจริง ซึ่งก็เป็นเพราะว่าตนเองมีอารมณ์ และเกิดความเดือดร้อนที่ทวงเงินไม่ได้ จำเป็นต้องใช้เงินเหมือนกัน และต้องขอโทษสังคมเกี่ยวกับสิ่งตนเองทำลงไป ซึ่งหลังทำแผนการรับสารภาพ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไปขังที่ห้องควบคุมตัว ก่อนจะส่งไปฝากขังศาลจังหวัดนครปฐมต่อไปในวันจันทร์ และส่งทีมไล่ล่าผู้ต้องหาที่ยังหลบหนีอีก 2 รายต่อไป

ตำรวจนำผู้ต้องหาทั้งหมดไปขังที่ห้องควบคุมตัว
keyboard_arrow_up