บุ๋นสาวตบชายประจานโร่มอบตัว โดน 3 ข้อหาหนัก ชี้ผู้ชายเสนอเงินแลกSex (คลิป)

จากกรณีที่โซเชี่ยลมีเดียแชร์คลิป ‘บุ๋น’ หญิงสาวหน้าตาดีได้นัดเจอ “ธีร์” ที่ทักมาคุยในกล่องข้อความเฟซบุ๊ก เพื่อขอเป็นแฟนและขอมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งบุ๋นขอให้นำเงินมาให้ก่อนเรียกพวกมารุมทำร้าย และอัดคลิปวิดีโอออกมาประจานทำให้เกิดความอับอาย จนทำให้ธีร์ตัดสินใจเข้าแจ้งความ ที่สน.โชคชัย และออกมาเปิดใจก่อนหน้านี้  โดยตำรวจระบุออกหมายเรียกบุ๋นไปแล้วนั้น

วันที่ 3 กรกฎาคม 2560 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีเดินทางไปยังบ้านพักของ “บุ๋น” พบบ้านมีไฟเปิดไว้ แต่ประตูด้านหน้าปิด ทีมข่าวพยายามเรียกหาคนในบ้าน แต่ไม่มีการตอบรับแต่อย่างใด

สอบถามเพื่อนบ้าน เผยว่า ไม่เห็นบุ๋นนานแล้ว ไม่ทราบว่าตอนนี้อยู่ที่ไหน แต่ยืนยันแม่ของบุ๋น ยังอยู่ในบ้าน ส่วนพ่อออกไปข้างนอกคาดน่าจะกลับมาช่วงดึก

‘บุ๋น’ พร้อมเพื่อนชายเข้าพบพนักงานสอบสวนสน.โชคชัย

ล่าสุด ‘บุ๋น’ เดินทางเข้ามอบตัวต่อพนักงานสอบสวน สน.โชคชัย พร้อมกับเพื่อนชายที่อยู่ปรากฏในคลิปอีก 1คน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำ ก่อนแจ้ง 3 ข้อหา คือ ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น, ร่วมกันกักขังหน่วงเหนี่ยว และ ร่วมกันทำให้เสียทรัพย์ ก่อนจะปล่อยตัวชั่วคราวไป  ซึ่งยังเหลือผู้ที่ร่วมก่อเหตุอีก 2 ราย เจ้าหน้าที่คาดว่าจะเข้ามามอบตัวภายใน 1-2 วันนี้

keyboard_arrow_up