หนุ่มตีนผี! ซิ่งกระบะพุ่งชนคนขับรถมอเตอร์ไซค์เสียชีวิตคาทุ่งนา ลูกสาวร่ำไห้ทำไมต้องเกิดกับพ่อ

วันที่ 2 กรกรฎาคม 2560 พ.ต.ท.ประวิง จินาพันธ์ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยนาท รับเเจ้งอุบัติเหตุรถชนกันที่ถนนภายในหมู่บ้านท่าชัย-หลังดอน บริเวณหมู่ 7 ตำบลท่าชัย เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท

ภาพสถานที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บฉ6241 ชัยนาท พลิกคว่ำอยู่ในทุ่งนา ทางเจ้าหน้าที่จึงรีบนำนายประเทือง ยังถิน อายุ 59 ปี คนขับรถกระบะซึ่งได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อทำการรักษาโดยด่วน ที่เกิดเหตุยังพบศพนาย ไล้ สุชาติวุฒิ อายุ 67 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในทุ่งนา สภาพศพคอหักและขาข้างขวาหัก 2 ท่อนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ห่างประมาณ 5 เมตร ริมคันนาติดกับถนนพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อซูซูกิอาร์ซี 100 สีดำ ไม่มีแผ่นป้ายทะเบียนสภาพรถถูกชนจนเสียหายยับเยิน

จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายกำลังกลับบ้านหลังจากไปทำนาเสร็จแต่กลับถูกรถกระบะคันดังกล่าวเกิดเสียหลักเนื่องจากเส้นทางดังกล่าวเป้นช่วงโค้งและมีหลุมมีบ่อจำนวนมาก ประกอบกับนายประเทือง คนขับกระบะเป็นคนที่ขับรถไว ทำให้ควบคุมไม่อยู่พุ่งชนรถของผู้ตายเข้าอย่างจัง จนลากทั้งรถทั้งคนลงไปทุ่งนาจนเป็นเหตุ

วิลัยภร สุชาติวุฒิอายุ 37 ปี ลูกสาวผู้เสียชีวิต

ทางด้านวิลัยภร สุชาติวุฒิอายุ 37 ปี ลูกสาวผู้เสียชีวิต เผยว่าพ่อของตนไม่ได้เป็นคนดื่มสุรา และทำไมผู้ขับรถกระบะถึงมาชนพ่อตนซึ่งพ่อตนก็ขับรถมาดีๆ เบื้องต้นทางญาติไม่ติดใจในสาเหตุการตายจึงนำศพไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

keyboard_arrow_up