สุดเคว้ง! พลเมืองดีช่วยเด็กรอดถูกตาข่มขืน โดนเถ้าแก่ไล่ออกเหตุส่งน้ำช้า วอนตร.ไกล่เกลี่ย (คลิป)

ความคืบหน้าเหตุการณ์ชายวัย 68 ปี เมาเหล้าขาว ก่อเหตุล่อลวงหลานสาวแท้ ๆ อายุ 15 ปี ไปข่มขืนในป่าละเมาะ ในซอยทุ่งควนจีน หมู่ 3 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แต่ไม่สำเร็จเ นื่องจากเด็กร้องขอความช่วยเหลือ และพลเมืองดีเข้าไปช่วยเอาไว้ได้ทัน ในสภาพที่กำลังคร่อมร่างเด็กสาวและถอดเสื้อผ้าออกแล้ว โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 ธ.ค. ที่ผ่านมา (อ่าน : ฝากขังพ่อเฒ่า ลวงหลานสาว 15 ข่มขืน สร่างเมาแล้วสำนึก – เมียรับเหล้าทำนิสัยเปลี่ยน)

นายทิพกร ทองขาว อายุ 30 ปี พลเมืองดี

ล่าสุด วันที่ 3 ธ.ค. 61 นายทิพกร ทองขาว อายุ 30 ปี พลเมืองดี พนักงานส่งน้ำ ใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ที่ตัดสินใจเสี่ยงชีวิตวิ่งเข้าไปในป่า เพื่อช่วยเด็กหญิง จนรอดจากการถูกข่มขืนได้ ถูกเถ้าแก่ไล่ออกจากงานแล้ววานนี้ (2 ธ.ค.) เพราะทำให้เสียหายจากงาน และส่งน้ำให้ลูกค้าไม่ทันเวลา เพราะต้องไปเป็นพยานในคดีนี้ รวมทั้งนำรถคันใหม่ไปใช้ และกลับมาล่าช้า

โดยเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เดินทางไปที่ สภ.หาดใหญ่ เพื่อปรึกษากับทางตำรวจ ที่ตัวเองเข้าไปเป็นพยาน กระทั่งต้องถูกไล่ออกจากงาน เนื่องจากเดือดร้อน อีกทั้งไม่มีที่ไป และไม่มีที่พัก เนื่องจากก่อนหน้านี้ อาศัยอยู่ที่บ้านของเถ้าแก่ หลังจากที่มาทำงานส่งน้ำได้ 2 เดือน

นายดวง สุวรรณกิจ หรือ ดวง ผู้ต้องหา

นายทิพกร เล่าว่า ในวันเกิดเหตุ ได้ขับรถไปส่งน้ำที่แคมป์คนงานก่อสร้างบริเวณจุดเกิดเหตุ และได้ยินเสียงเด็กหญิงร้องขอความช่วยเหลือมาจากในป่า จึงวิ่งเข้าไปดู และพบว่ากำลังจะถูกชายแก่ข่มขืน จึงเข้าไปช่วยเหลือเด็กเอาไว้ได้ และรีบแจ้งตำรวจให้มาจับกุมคนร้าย และหลังเกิดเหตุ ตำรวจได้ขอให้ตนเป็นพยานในคดีนี้ เพราะเป็นคนเดียวที่เข้าไปช่วย และเห็นเหตุการณ์ และในวันนั้นก็ไปส่งน้ำให้ลูกค้าไม่ทัน เหลืออยู่อีก 50 ถัง ที่จะต้องส่งให้ลูกค้าประมาณ 50 ที่ แต่ได้ไปส่งน้ำในวันรุ่งขึ้น โดยทางพนักงานสอบสวนโทรศัพท์ไปหาเถ้าแก่ แจ้งว่าให้ตนไปให้การในเวลาประมาณ 09.00 น. ตนก็เดินทางไป และให้การเสร็จเวลาประมาณ 14.00 น. จึงขับรถตระเวนส่งน้ำให้ลูกค้าจนเสร็จประมาณ 18.00 น. และขับรถแวะไปที่บ้าน พร้อมกับบอกเล่าเรื่องราวที่ตนไปช่วยเด็กให้ญาติฟัง และขับรถกลับไปที่โรงงาน ประมาณ 21.00 น. แต่ปรากฏว่า เถ้าแก่ผู้หญิงไม่พอใจ ไล่ตนออกจากงานทันที

นายทิพกร กล่าวว่า ขณะนี้ตนเดือดร้อนมาก เพราะไม่มีที่ไป ไม่มีเงิน ต้องไปอาศัยนอนอยู่บ้านเพื่อนชั่วคราว และคิดว่าจะกลับไปอาศัยอยู่กับลุงที่ ต.ขอนหาด อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช ชั่วคราว เพื่อตั้งหลักและหางานทำใหม่ เพราะตอนนี้รู้สึกสับสนในชีวิตมาก และคดียังไม่จบ ต้องเป็นพยานในชั้นศาลอีก

keyboard_arrow_up