รวบหนุ่มขี่ จยย. สไลด์หนอนโชว์สาวหน้าหอพัก สารภาพคุมอารมณ์ไม่อยู่ ต้องระบายคลายเครียด – ตร.ปรับ 500

จากกรณีหญิงสาวนักศึกษาของวิทยาลัย ใน ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ถูกชายขับรถจักรยานยนต์ไล่ตามมาจอดบริเวณใกล้หน้าหอพัก ภายในซอยคนเฮง ม.1 ต.สุรศักดิ์ ก่อนจะควักเอาอวัยวะเพศของตัวเองออกมาโชว์ พร้อมทำท่าทางสำเร็จความใคร่ต่อหน้านักศึกษาสาว ก่อนจะหลบหนีไป โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. 61 (อ่าน : นักศึกษาสาวผวา เจอหนุ่มขี่ จยย. ตามโชว์ของลับ ในซอยหอพัก วอน ตร.ล่าภัยสังคม ก่อเหตุซ้ำซาก)

ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะชายโชว์ของลับ
เจ้าหน้ารวบผู้ต้องหา

ล่าสุด วันที่ 3 ธ.ค. 61 พ.ต.อ.เรืองศักดิ์ บัวแดง ผกก.สภ.ศรีราชา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ได้นำกำลังเข้าจับกุมตัวผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อคือ นายพูลลาภ สิงห์ศรีกาญจน์ อายุ 46 ปี ชาว จ.นครปฐม รถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน ที่ขับไปก่อเหตุ โดยจับได้ภายในบริเวณชุมชนวัดวังหิน ม.10 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

พ.ต.อ.เรืองศักดิ์ บัวแดง ผกก.สภ.ศรีราชา

จากการสอบสวนนายพูลลาภ ให้การรับสารภาพว่า ปกติแล้วตนเป็นช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ ในพื้นที่ อ.ศรีราชา ได้กระทำอนาจารด้วยการช่วยเหลือตัวเองต่อหน้านักศึกษาสาวในคลิปวิดีโอจริง ส่วนสาเหตุที่ทำไป เพราะก่อนหน้านี้ ไปดูหนังโป๊ แล้วเกิดอารมณ์ทางเพศอย่างรุนแรง ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ สุดท้ายต้องขี่รถจักรยานยนต์ออกตระเวนหาสาว ๆ ตามหอพัก หรือบาร์ญี่ปุ่น เพื่อสำเร็จความใคร่ให้หายเครียด ตั้งแต่ทำมา ไม่คิดที่จะก่อเหตุข่มขืนใคร

ผู้ต้องหา

พ.ต.อ.เรืองศักดิ์ กล่าวต่อว่า หลังเรื่องนี้เผยแพร่ออกไปตามข่าวที่ปรากฏนั้น ทำให้มีประชาชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ตนจึงได้สั่งการให้ผู้ใต้บังคับบัญชา ออกติดตามตัวหนุ่มรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้ ถึงแม้ว่าผู้เสียหายจะไม่เข้ามาแจ้งความดำเนินคดีก็ตาม กระทั่งมีพลเมืองดีโทรศัพท์เข้ามาแจ้งว่า พบผู้ต้องสงสัยกำลังขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว อยู่บริเวณชุมชนวัดวังหิน ม.10 ต.สุรศักดิ์ จึงนำกำลังเข้าควบคุมตัวเอาไว้ได้ เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหากระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล อัตราโทษปรับ 500 บาท อย่างไรก็ตาม จะได้ประสานโรงพยาบาลเพื่อหาวิธีนำตัวผู้ต้องหารายนี้ไปตรวจสอบทางสภาพจิตต่อไป

ผู้เสียหาย

ล่าสุด ผู้เสียหายเดินทางมาชี้ตัวผู้ก่อเหตุ ยันยืนว่าเป็นคน ๆ เดียวกัน พร้อมกล่าวว่า อย่าไปทำพฤติกรรมแบบนี้ที่ไหนอีก เพราะคนที่เห็น รู้สึกช็อกจริง ๆ และรู้สึกกลัว อย่างไรก็ตาม ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาดำเนินการจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้อย่างรวดเร็ว นอกจากก็อยากจะฝากเตือนผู้หญิงด้วยกันในเรื่องของการแต่งกายและในเวลาที่เดินไปไหนมาไหน ให้มองดูให้รอบ ๆ ตัว เพราะไม่เช่นนั้นอาจจะต้องมาพบเจอกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบตน

keyboard_arrow_up