สุดแสบ! เพื่อนบ้านเทอาหารใส่รถ-ตะโกนด่า แฉเคยหยอดกาวใส่กระจก เจ้าตัวปฏิเสธ ตร.ร่อนหมายเรียก

วันที่ 13 พ.ย. 61 ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุจาก นางสาวอรพินท์ พิสุทธิ์ไพศาล อายุ 40 ปี ว่า เพื่อนบ้านเทเศษอาหารลงมาจากชั้น 3 ลงมาใส่รถของตัวเอง ที่ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จนรถได้รับความเสียหาย

จุดเกิดเหตุ
จุดเกิดเหตุ
จุดเกิดเหตุ

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพบที่เกิดเหตุ เป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ปลูกติดกันเป็นแถว และมีการแบ่งเป็นห้องให้เช่า บริเวณชั้นล่าง พบรถเก๋ง ถูกเศษอาหารเทใส่ และพบเศษอาหารตกอยู่เต็มพื้นถนนหน้าบ้าน

นางสาวอรพินท์ พิสุทธิ์ไพศาล ผู้เสียหาย 

นางสาวอรพินท์ เล่าว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมา พ่อของตนเองเดินมาบอกว่า มีเศษอาหารเต็มหน้าบ้าน และหลังคารถ จึงบอกไปดู ก็พบ นางสาวเอ (นามสมมติ) ที่พักอาศัยอยู่ชั้น 3 ซึ่งอยู่บ้านติดกัน ตะโกนด่าลงมาด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย ตนจึงมั่นใจว่า นางสาวเอเป็นคนทำ เพราะครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก ก่อนหน้านี้เคยเอากาวร้อนมาหยดใส่กระจกรถยนต์ของตนได้รับความเสียหายมาแล้ว ตนจึงต้องโทรแจ้งเจ้าของหอพัก และตำรวจให้เข้าตรวจสอบ

จุดเกิดเหตุ
จุดเกิดเหตุ

ขณะที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบหญิงคนดังกล่าวตะโกนด่าลงมาจากชั้น 3 บอกว่าตัวเองไม่ได้เป็นคนทำ และก็ไม่ยอมลงมาพูดคุย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้ผู้เสียหายไปแจ้งความที่ สภ.เมืองชลบุรี และจะออกหมายเรียกเชิญตัวนางสาวเอ มาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up