เปิดภาพนาทีอดีตทหาร หึงโหดง้อเมีย ฉุดขึ้นรถขัดขืนลั่นไกใส่ จี้ ตร.ล่า ผวาขู่ฆ่ายกครัว (คลิป)

วันที่ 11 พ.ย. 61 พ.ต.ท.วีรพล สิทธิพันธ์ พนักงานสอบสวน สภ.ประจันตคาม ได้รับแจ้งเหตุจาก นายธงชัย เชิงเขา กำนัน ต.หนองแก้ว อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ว่า น.ส.พรพรรณ พุฒกลาง หรือ บาร์ อายุ 28 ปี ชาวบ้าน หมู่ที 12 ต.โพธิงาม อ.ประจันตคาม ถูกสิบโทภานุวัฒน์ พันธุ์ชื่น หรือ หนึ่ง ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดยิงได้รับบาดเจ็บที่ต้นแขนขวา ที่บริเวณร้านขายของชำ หมู่ที่ 3 ต.หนองแก้ว อ.ประจันตคาม และได้นำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลประจันตคามเป็นการด่วน และอยู่ในความปลอดภัยแล้ว

ภาพจากกล้องวงจรปิด เหตุการณณ์ทำร้ายน.ส.พรพรรณ

พ.ต.ท.วีระพล สิทธิพันธุ์ สารวัตรสอบสวน สภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี พร้อมตำรวจชุดสืบสวน สภ.ประจันตคาม กล่าวว่า ขณะนี้เชิญตัว น.ส.พรพรรณผู้ได้รับบาดเจ็บถูกยิงด้วยอาวุธไม่ทราบขนาดเข้าที่แขนขวา หลังจากรักษาที่ รพ.ประจันตคาม โดยผู้บาดเจ็บขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว โดยทราบว่า สิบโทอภิวัฒน์ พันธุ์ชื่น หรือหนึ่ง อายุ 27 ปี ลูกเขยเป็นอดีตนายสิบทหารบกถูกไล่ออกเนื่องทำร้ายผู้บังคับบัญชาเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมา

ภาพจำลองเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุ
ภาพจำลองเหตุการณ์ ขณะสิบโทภานุวัฒน์ ยิงน.ส.พรพรรณในรถ

พ.ต.ท.วีระพล สิทธิพันธุ์ สารวัตรสอบสวน สภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี กล่าวว่า จากการสอบสวน น.ส.พรพรรณ ทำงานในโรงงาน อยู่กินกับสิบโทภานุวัฒน์ได้ระยะหนึ่ง ก่อนเกิดมีปัญหากันในครอบครัว และน.ส.พรพรรณ ถูกไล่ให้ออกจากบ้าน จึงต้องไปอาศัยพ่อแม่ของตัวเอง จนในช่วงบ่ายวานนี้ (10 พ.ย. 61) สิบโทภานุวัฒน์ ตามมาขอคืนดีที่บ้านพ่อตาแม่ยายแต่ไม่พบตัว เนื่องจากน.ส.พรพรรณ ไปทำงาน และในช่วงเช้าวันนี้ สิบโทภานุวัฒน์ จึงขับรถยนต์ไปรอที่บริเวณหน้าร้านขายของชำ ก่อนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

นางสมคิด พุฒิกลาง แม่ผู้บาดเจ็บ

นางสมคิด พุฒิกลาง อายุ 55 ปี แม่ผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ตอนนี้ลูกสาวตนอยู่ในอาการหวาดผวา และบอกตนว่า ขณะที่เกิดเหตุ สามีขู่ว่าจะกลับมาฆ่าคนในครอบครัวให้หมด และจะเอาระเบิดมาขว้างใส่บ้านให้ตาย ซึ่งทุกคนก็ได้ยิน (อ่าน : อดีตทหาร ง้อเมียฉุดขึ้นรถก่อนลั่นไก ซ้ำขู่ปาระเบิดฆ่ายกครัว แม่ยายแฉติดยา – ตร.เผยมีหมายจับคดีเก่า)

นายเสถียร  บ่อทอง เจ้าของร้านขายของชำบริเวณที่เกิดเหตุ

ด้าน นายเสถียร บ่อทอง อายุ 65 ปี เจ้าของร้านขายของชำบริเวณที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ในช่วงเกิดเหตุสิบโทภานุวัฒน์ ชักปืนออกมาขู่ พร้อมห้ามไม่ให้ตนเข้าไปยุ่ง ตนจึงไม่กล้าเข้าไป ประกอบกับเห็นว่าเป็นผัวเมียกันด้วย

ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะเกิดเหตุ ในบ้านของนายเสถียร

จากนั้นตนได้ยินเสียงผู้หญิงร้อง “ช่วยด้วย ๆ”  แต่ตนก็ไม่กล้าเข้าไปช่วย กระทั่งฝ่ายหญิงวิ่งหนีเขามา ตนจึงให้วิ่งหนีออกไปที่หลังบ้าน

keyboard_arrow_up