กลับมาอีกครั้ง! กระปุก #ออมเพื่อให้ตามรอยพ่อ ปีที่ 2 รับสมัคร 16-25 พ.ย.นี้!

ใครที่พลาดกระปุกออมสินแบบจำลองอุปกรณ์ทรงงานของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร 3 แบบที่คนไทยทุกคนเห็นพระองค์ท่านทรงนำติดตัวไปด้วยทุกที่ตลอดการทรงงานจนคุ้นตาทั้ง วิทยุสื่อสาร กล้องถ่ายรูป และพระราชพาหนะทรงงาน จากโครงการ #ออมเพื่อให้ตามรอยพ่อ ในปีแรกไป วันนี้มีข่าวดีมาบอก!! ที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก Siriraj Piyamaharajkarun Hospital ได้ประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชนร่วมสมัครเป็นนักออม  ในโครงการ #ออมเพื่อให้ตามรอยพ่อปีที่2 ร่วมสานต่อการให้ด้วยการสร้างวินัยการออม เพื่อช่วยสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

ส่วนขั้นตอนการสมัครมีดังนี้

1. สมัครเป็นนักออมได้ที่ธนาคารกรุงเทพทุกสาขา (ไม่ต้องมีบัญชีธนาคารกรุงเทพ) ตั้งแต่วันที่ 16-25 พ.ย. 61 หรือ สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ www.savingforgiving.com ตั้งแต่วันที่ 23-25 พ.ย. 61 โดยมีเงื่อนไขการสมัครคือ 1 บัตรประชาชนต่อ 1 สิทธิ์ เพื่อแลกรับกระปุกได้ไม่เกิน 3 กระปุกโดยไม่ซ้ำแบบ

2. ออมเงินทุกวัน โดยสร้างวินัยการออมที่บ้านคุณ มีระยะเวลาในการออมนับตั้งแต่วันนี้ – 15 ม.ค. 2562 กำหนดเป้าหมายเงินออม 450 บาทต่อ 1 กระปุก

3. โอนเงินออมได้ตั้งแต่วันที่ 16 – 22 มกราคม 2562 โดยใช้ใบโอนเงินออมที่มี QR Code และ Barcode ที่ท่านได้รับจากการสมัคร ผ่านทางเคาน์เตอร์ธนาคารกรุงเทพทุกสาขา หรือทางอินเตอร์เนตแบงค์กิ้ง (ATM, Mobile Banking, Internet Banking) พร้อมรับกระปุกที่ธนาคารกรุงเทพสาขาที่ท่านเลือกไว้ สำหรับท่านที่เลือกรับกระปุกผ่านช่องทางไปรษณีย์ จะเริ่มจัดส่งวันที่ 1 ก.พ. 62

keyboard_arrow_up