ชวนอึ้ง! พิธีเสน่ห์นางคราง วางปลัดขิกหว่างขาสาว ทนายชี้อนาจาร ส่อคุก (คลิป)

จากกรณีที่มีฤๅษีจากจังหวัดกาฬสินธุ์ ชื่อ ฤๅษีต้อมน้อย ผู้ทำพิธีเสริมเสน่ห์ที่โด่งดังถึงขั้นมีผู้เชิญไปทำพิธีถึงต่างประเทศ ทั้งประเทศจีนและประเทศสิงคโปร์ โดยเรื่องนี้เป็นที่พูดถึงอย่างมากในกระแสโซเชียล เพราะมีลักษณะการประกอบพิธีกรรมที่ค่อนข้างแปลก โดยหญิงสาวที่มาร่วมพิธีกรรมมักจะแต่งกายแบบนุ่งสั้น เมื่อประกอบพิธีกรรมฤๅษีที่ชื่อว่าต้อมน้อยจะนั่งอยู่บนแท่นพิธี และมีหญิงสาวนั่งอยู่ด้านล่าง

ภาพจากคลิปที่ถูกแชร์บนโลกออนไลน์
ภาพจากคลิปที่ถูกแชร์บนโลกออนไลน์ (เว็บไซต์ต่างประเทศ)

จากคลิปที่เผยแพร่ออกมาพบว่าในการประกอบพิธีฤๅษีจะวางปลัดขิกขนาดใหญ่ไว้บริเวณหว่างขาของหญิงสาว ก่อนจะสั่นกระดิ่งอย่างต่อเนื่อง ซึ่งขณะที่ฤๅษีสั่นกระดิ่งนั้น หญิงสาวที่ปรากฎในคลิปก็เริ่มเอนหลังจนถึงขั้นนอนหงายไปบนพื้น พร้อมทั้งส่งสียงร้องครวญครางออกมาคล้ายกับการร่วมเพศ

นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ทนายความ

วันที่ 5 พ.ย. 61 นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ทนายความ เปิดเผยว่า เสียงที่ปรากฏในคลิปเป็นลักษณะของคนที่มีเพศสัมพันธ์กัน ไม่สามารถเผยแพร่คลิปนี้บนโซเชียลของประเทศไทยได้โดยเด็ดขาด เพราะถือว่ามีความผิด ส่วนการเอาผิดคนที่เผยแพร่คลิปลักษณะนี้ ในทางกฎหมายสามารถเอาผิดผู้เผยแพร่ในฐานความผิดเรื่อง พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ คือ การนำเข้าข้อมูลลามกอนาจารสู่ระบบคอมพิวเตอร์โดยประการที่ประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ หากพบเห็นคลิปลักษณะนี้บนสื่อสังคมออนไลน์ สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินคดีได้ทันที

อย่างไรก็ตาม หากผู้กระทำมีความสมัครใจหรือมีความยินยอมร่วมกันก็สามารถกระทำได้ เนื่องจากเป็นความชอบส่วนตัวและเป็นเสรีภาพของผู้กระทำ รวมถึงเป็นสิทธิทางเพศที่สามารถทำได้ โดยที่ทั้งสองฝ่ายจะต้องมีอายุเกิน 18 ปีบริบูรณ์แล้วเท่านั้น

บ้านของฤๅษีต้อมน้อย

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นสำนักของฤๅษีดังกล่าว โดยทราบข้อมูลจากญาติ ระบุว่า เจ้าตัวเดินทางไปต่างประเทศ ส่วนเรื่องราวที่เกิดขึ้น ต้องรอให้เจ้าตัวเป็นผู้ชี้แจงด้วยตัวเอง

keyboard_arrow_up