รวบหนุ่มนักค้ายา สะสมยาอีแบบใหม่ใส่กรอบ เพราะหายาก (คลิป)

เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ หรือชุดตะวันร่วมกับชุดปราบปรามยาเสพติดกองสืบภาค 9 เข้าจับกุม นายอภิโชค เมืองมา หรือ แน๊ก อายุ 26 ปี คารถเก๋งหมายเลขทะเบียน ขย 8327 สงขลา ที่หน้าคอนโดมีเนียมแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นหนึ่งในนักค้ายาเสพติดเกือบทุกชนิด โดยเจ้าหน้าที่ได้เฝ้าซุ่มรออยู่นานกว่า 3 ชั่วโมงตั้งแต่ 4.00-17.30 น. นายอภิโชค จึงลงมาจากคอนโดและขึ้นรถตำรวจจึงเข้าจับกุมตัวเอาไว้ได้ และตรวจค้นภายในรถพบอาวุธปืน ขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอกกระสุนอีก 6 นัด

จากนั้นจึงนำตัวไปตรวจค้นที่ห้องพัก 149 ภายในคอนโดมีเนียมแห่งนี้ปรากฏว่าพบยาเสพติดเกือบทุกชนิดเช่น ไอซ์ 1 ถุง กัญชา 1 ห่อ ยาเค 1 ถุง อีมีรีน 5 จำนวน 1 เม็ด ยาอี 4 เม็ด ซึ่งของกลางที่พบมีปริมาณไม่มากเพราะเป็นการแบ่งไว้เสพเองและขายต่อ นอกจากนี้ยังมีเครื่องมิก์เสียงอยู่ภายในห้องพักด้วย
นอกจากนี้ยังพบยาอีหลากหลายสีสันจำนวน 21 เม็ด ที่ใส่ในกรอบไม้หุ้มด้วยพลาสติกและเก็บไว้อย่างดีดูเหมือนของสะสมหรือขนมขบเคี้ยว แต่ที่จริงแล้วเป็นยาอีแบบใหม่ที่หายากมากเป็นแบบแฟนซี มีหลายสีทั้งสีส้ม สีฟ้า สีเหลือง สีแดง สีน้ำเงิน และหลายรูปทรง ซึ่งตำรวจเองก็บอกว่าเพิ่งพบยาอีแบบนี้เป็นครั้งแรก

สะสมยาอี

นายอภิโชค บอกว่า ยาอีแบบนี้หายากมากซึ่งขึ้นไปเอามาจากกรุงเทพฯ นาน ๆ ครั้งถึงจะเจอเม็ด 2 เม็ด จึงได้นำมาใส่กรอบเก็บสะสมเอาไว้ไม่เอามาเสพเพราะเสียดาย

สำหรับนายอภิโชค นอกจากจะเสพเองและเป็นนักค้ายาเสพติดแล้วยังเตรียมเปิดร้านเหล้าในย่านการท่องเที่ยวในย่านถนนธรรมนูญวิถีด้วยโดยเครื่องมิกซ์เสียงที่พบกำลังจะเอาไปลงที่ร้าน เบื้องต้นตำรวจได้ควบคุมตัวดำเนินคดีใน 6 ข้อหาทั้งที่เกี่ยวกับยาเสพติดและมีอาวุธปืนไว้ในครอบครอง และตำรวจทราบเครือข่ายที่ไปรับยาเสพติดมาขายหมดแล้วมีอย่างน้อย 4 คนทั้งคนไทยและชาวมาเลเซีย

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up