สาวปวส.สุดช้ำ! แฟนหนุ่มชิ่งหลังถูกล่อซื้อยา ทิ้งให้ตำรวจจับคารถหรู พร้อมของกลาง

วันที่ 29 ต.ค. 61 จากกรณี เพจเฟซบุ๊ก เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ โพสต์ภาพเหตุการณ์ขณะตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดสภ.หาดใหญ่ หรือชุดตะวัน เข้าจับกุม น.ส.อลิตา (นามสมมติ) อายุ 21 ปี หรือแอน ชาว จ.พัทลุง นักศึกษาสาวที่กำลังเรียนอยู่ชั้น ปวส.โรงเรียนพาณิชย์แห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รถเก๋งโตโยต้าแคมรี่ สีขาว ขณะจอดอยู่ริมถนนย่านเขต 8 ถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ เมื่อวานนี้ (28 ต.ค.)

เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ

จากการตรวจสอบ ทราบว่า น.ส.อลิตาถูกแฟนหนุ่ม คือ นายณัฐวุฒิ นุ้ยเนียม อายุ 26 ปี หรือโก้โก้ ชาว ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ทิ้งไว้ในรถเก๋งคันดังกล่าวและหลบหนีไป ขณะที่ถูกตำรวจวางแผนล่อซื้อยาเสพติด โดยทั้งสองขับรถเก๋งคันนี้หลบหนี และพบว่าถูกนำมาจอดไว้ริมถนนแต่มีเฉพาะ น.ส.อลิตา นั่งอยู่ในรถเพียงคนเดียว ส่วนแฟนหนุ่มหนีเอาตัวรอดไปคนเดียว

ขณะที่ น.ส.อลิตา ถูกจับ

จากการตรวจค้นภายในรถพบยาไอซ์หนัก 64.20 กรัม ยาบ้า 1,030 เม็ด อาวุธปืน 9 มม.1 กระบอก กระสุน 16 นัด เจ้าหน้าที่จึงยึดเอาไว้ จากนั้นได้ควบคุมตัว น.ส.อลิตา ไปตรวจค้นที่ห้องพักเลขที่ 1313 ชั้น 12 A ของคอนโดฯ หรูแห่งหนึ่งในเมืองหาดใหญ่ ซึ่งทั้ง น.ส.อลิตา และนายณัฐวุฒิ แฟนหนุ่มพักอาศัยมาได้ 4 เดือน พบอุปกรณ์การเสพยาไอซ์และอาวุธปืนขนาด 11 มม.อีก 1 กระบอก พร้อมกระสุนอีก 9 นัด เจ้าหน้าที่จึงได้ยึดเอาไว้ ระหว่างนั้นตำรวจได้ให้ น.ส.อลิตา โทรศัพท์หา นายณัรวุฒิ แฟนหนุ่มตามเบอร์ในโทรศัพท์มือถือที่พิมพ์ชื่อว่า “ที่รัก” แต่ก็ปิดเครื่องไม่สามารถติดต่อได้ทิ้งแฟนสาวให้รับเคราะห์เพียงคนเดียว

เจ้าหน้าที่ให้ น.ส.อลิตาติดต่อนายณัฐวุฒิ

เบื้องต้นตำรวจจึงได้ควบคุมตัว น.ส.อลิตา พร้อมดำเนินคดีใน 3 ข้อหา คือ ร่วมกับนายณัฐวุฒิ มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย, ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต, และพกพาอาวุธปืนเข้าไปในเมืองหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันควร

keyboard_arrow_up