กรี๊ดบ้านแตก! “นัท ชยพล” หนุ่มแซบ หน้าตี๋ ลีลาพริ้วไหว (คลิป)

เตรียมกรี๊ดบ้านแตกกันอีกแล้ว สำหรับช่วงมหา’ลัย สวยหล่อ แชร์ต่อด้วย เพราะล่าสุดทีมงานพาส่อง โอปป้าหน้าตี๋ “นัท ชยพล จิรัฐ” หนุ่มหล่อล่ำ สไตล์เกาหลี นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ที่เคยมีผลงานถ่ายแบบมาบ้างแล้ว นอกจากจะมีหน้าตาที่หล่อเหลาสไตล์หนุ่มเกาหลี มัดกล้ามที่ทรมานใจสาวแท้ สาวเทียมแล้ว น้องนัทยังมีรอยสักเท่ๆ เพิ่มความเซ็กซี่ให้กับตัวเองอีกด้วย

สำหรับการมาส่องน้องนัทวันนี้ ก็จะเป็นการโชว์เล่นสเก็ตบอร์ดเท่ๆ ต้องบอกว่า แค่หนุ่มน้อยถือสเก็ตบอร์ดออกมา ก็เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างมาก ยิ่งถอดเสื้อ ก็ทำเอาสาวๆ ที่กำลังซ้อมเชียร์บริเวณนั้น ต่างเขินกันไม่หยุด

ส่วนการเล่นสเก็ตบอร์ดของนัท ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เจ้าตัวชอบทำเวลาว่าง ก็เลยเลือกมาโชว์ในช่วงมหา’ลัยสวยหล่อ แชร์ต่อด้วย บรรยากาศการถ่ายทำเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ซึ่งสาวใบเตย พิธีกรของเรา ก็ฉวยโอกาสอยู่ใกล้ ให้นัทสอนเล่นสเก็ตบอร์ดอย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้ หนุ่มนัทยังเผยมุมน่ารักๆ ว่า ตนเป็นคนอารมณ์ดี ขี้เล่น เป็นกันเอง คุยได้กับทุกคน เวลาว่างจากการเรียน ชอบไปถ่ายรูป ไม่ว่าจะรูปวิวทิวทัศต์ต่างๆ หรือแม้แต่กระทั่งรูปคน โดยเฉพาะรูปเพื่อนๆ บางทีนัดกันออกไปถ่ายรูปเล่นก็มี

สำหรับเรื่องความรัก เจ้าตัวบอกว่า ไม่มีสเป็คตายตัว ส่วนใหญ่จะชอบผู้หญิงที่คุยเก่ง เฟรนด์ลี่ อยู่ด้วยแล้วสบายใจมากกว่า ยิ่งพูดคุยกับเจ้าตัวแล้วยิ่งน่ารัก อย่ารอช้า ไปส่องความหล่อของน้องนัทกับกีฬาเอ็กซ์ตรีมอย่างสเก็ตบอร์ดทาง Youtube : AmarinTV กันได้เลย

ส่วนใครที่ชื่นชอบหนุ่มน้อยคนนี้คนนี้ ก็สามารถติดตามผลงานของเธอ ได้ที่ IG : @nutjirath / Facebook : ชยพล จิรัฐ และติดตามช่วงมหา’ลัย สวยหล่อ แชร์ต่อด้วย ทุกวันศุกร์ 13.15 ในรายการ Apop บันเทิง 34 ทางช่อง อมรินทร์ทีวี กดไลค์ Fanpage : มหาลัย’สวยหล่อ แชร์ต่อด้วย

keyboard_arrow_up