“ษิทรา” เครียดจัด ถูกแฉซ้ำซาก หวั่นฆ่าตัวตาย “รณณรงค์” ชี้พิรุธ นิทานจิ้งจอก (คลิป)

วันที่ 1 ต.ค. 61 นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ทนายความ เปิดเผยว่า ครั้งล่าสุดที่ได้มีโอกาสพูดคุยกับนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ภายหลังถูกพาดพิงเข้าไปเกี่ยวข้องในเรื่องราวต่าง ๆ โดยเห็นว่าทนายษิทรามีสภาพจิตใจค่อนข้างแย่ มีอาการเครียด จึงเป็นห่วงว่าเจ้าตัวอาจจะคิดสั้น แต่ก็ได้พูดคุยและให้กำลังใจ แต่ทั้งนี้ตนมองว่าถ้าหากทำผิดก็ไม่มีใครช่วยได้ เพราะถือว่าเป็นเรื่องที่รับไม่ได้ในกระบวนการยุติธรรม หากทำผิดก็ต้องรับโทษ ตนเพียงให้กำลังใจกัน แต่ถ้าผิดจริงก็จะไม่ช่วย

นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ทนายความ

ส่วนประเด็นเรื่องนิทานเก่งกับฟ็อกซ์ ที่ระบุว่านายเก่งถูกกลั่นแกล้งให้รับโทษเกี่ยวกับยาเสพติดนั้น ทนายรณณรงค์ตั้งข้อสังเกตว่า เป็นไปได้หรือไม่ที่นายเก่งอาจจะไม่ได้ถูกกลั่นแกล้ง ส่วนตัวมองว่าคดีดังกล่าวสิ้นสุดด้วยกระบวนการตัดสินของศาลแล้ว ตนก็เคารพตามคำตัดสิน ทั้งนี้ หากมีการกลั่นแกล้งตาม พ.ร.บ.การรื้อฟื้นคดีอาญาขึ้นพิจารณาใหม่ แล้วมีพยานหลักฐานพิสูจน์ได้ว่า เป็นการกลั่นแกล้ง ก็สามารถยื่นคำร้องต่อศาลได้ แต่ตนไม่สามารถบอกได้ว่าใครทำผิดหรือถูก

อย่างไรก็ตาม คดีที่นายเก่งที่พบของกลางเป็นยาไอซ์นั้น ตนไม่ทราบว่าเป็นการยัดยาหรือไม่ ส่วนตัวมองว่าปริมาณยาไอซ์ค่อนข้างสูง หากเป็นการกลั่นแกล้ง  ก็ไม่น่าจะมีปริมาณมาก

keyboard_arrow_up