บุกหลังคอนเสิร์ต “เอกชัย ศรีวิชัย” l ตามติดสนิทซุปตาร์ (คลิป)

วันที่ 27 ก.ย. 61 รายการ APOP บันเทิง 34 ช่วง “ตามติดสนิทซุปตาร์” ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19.30 – 20.00 น. โดยมีนักข่าวเจ้าเสน่ห์ ปอร์เช่ นันท์นภัส เป็นพิธีกร ในวันนี้แขกรับเชิญก็คือ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เอกชัย ศรีวิชัย

ปอร์เช่ พิธีกรสาวเตรียมเข้าไปพูดคุยกับเอกชัย ศรีวิชัย

โดยวันนี้ เอกชัย ศรีวิชัย มาเล่นคอนเสิร์ตที่งานซึ่งจัดขึ้น ณ ไบเทค บางนา แต่ก่อนจะไปขึ้นเวที ปอร์เช่ ก็ฉกตัวมาคุยด้วยกรุบกริบ เริ่มต้นด้วยการแสดงความยินดีกับพี่เอก ที่ธุรกิจเครื่องแกงปักษ์ใต้ของเขาประสบความสำเร็จขายดีแบบเทน้ำเทท่า ซึ่งเมื่อคุยไปคุยมา พี่เอก ก็บอกว่ายังมีธุรกิจอื่น ๆ อีกมากมาย แต่มอบหมายให้ลูกบุญธรรมเป็นคนดำเนินการ

ปอร์เช่ พิธีกรสาวพูดคุยกับเอกชัย ศรีวิชัย

พิธีกรสาวปอร์เช่ ก็เลยอยากมีธุรกิจกับเขาบ้าง เลยบอกพี่เอกว่า ปอร์เช่ ก็เป็นลูกบุญธรรมได้นะ พร้อมโชว์ความสามารถในการร้องเพลงให้พี่เอกได้ฟัง พอพี่เอกฟังปุ๊บ ถึงกับเบรกปอร์เช่ว่า ให้ปอร์เช่ เป็นพิธีกรอย่างเดิมดีกว่า เพราะร้องเพลงได้เหมือนกับเมียอบต. ตอนเมา เรียกได้ว่าพี่เอกช่างเปรียบเทียบจริง ๆ นะคะพี่เอก แบบนี้ปอร์เช่ ก็หมดความมั่นใจกันพอดี

เอกชัย ศรีวิชัย ร้องเพลงบนเวที
เอกชัย ศรีวิชัย ร้องเพลงบนเวที

หลังจากนั้น พี่เอกก็เลยขอฝากผลงานเป็นซิงเกิ้ลใหม่ พร้อมกับร้องให้ฟัง 1 ท่อน พอได้ฟังแล้ว ครึ้กครื้นมากๆ เพลงแบบโจ๊ะสุด ๆ คุณผู้ชมต้องลองไปฟัง รับรองติดหูแน่นอน แต่ไม่ใช่แค่ฝากเพลงอย่างเดียว พี่เอกยังฝากบอกถึงผู้ที่สนใจนำพี่เอกไปอ่านข่าว เพราะเจ้าตัวชอบการอ่านข่าวมาก พร้อมโชว์สกิล พูดภาษาในภาคต่าง ๆ ทั้งเหนือ กลาง ใต้ แถมภาษาเขมรให้อีก 1 ชุด

เอกชัย ศรีวิชัย ร้องเพลงบนเวที

หลังจากนั้นพี่เอก ก็ขึ้นโชว์ เจ้าตัวขนทั้งเพลงฮิตติดหู และมุกในการเอนเตอร์เทนหน้าเวทีมาเพียบ ทำเอาคนดูรุมล้อมเต็มเวที จะสนุกสนานแค่ไหน ตามไปดูพร้อมกันจ้า

keyboard_arrow_up