คนมันลืม! ชายวัย 70 ปี แจ้งตำรวจรถยนต์หาย สุดท้ายจอดผิดที่ (คลิป)

เกิดเหตุการณ์วุ่นวายเกิดขึ้นที่จ.จันทบุรี โดย นายเชื้อชาย ทิพย์สมบัติบุญ อายุ 70 ปี ชาว ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี แจ้งว่ารถกระบะอีซูซุดีแม็กแคป สีดำ หมายเลขทะเบียน บล4244 จันทบุรี หายไปอย่างไร้ร่องรอยหลังขับมาจอดไว้หน้าตลาดนัดเจริญสุข เพื่อซื้อกับข้าว ขณะที่ตำรวจชุดป้องกันการโจรกรรมรถจักรยานยนต์และรถยนต์ สถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี และตำรวจสายตรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ลงพื้นที่เกิดเหตุ พบนายเชื้อชายทิพย์ ซึ่งหาไปชี้จุดที่นำรถกระบะ มาจอดไว้

รถยนต์หาย

นายเชื้อชาย เล่าว่า  ขับรถกระบะเพื่อซื้อของที่ตลาดเจริญสุขโดยได้จอดรถเพื่อกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มข้างร้านสะดวกซื้อ และขับมาจอดที่ลานจอดรถของตลาด ก่อนเดินเข้าไปซื้อกับข้าวในตลาดใช้เวลาเพียง 15 นาที ก็เดินออกมาจะขึ้นรถพบว่ารถได้หายไปแล้วจึงรีบโทรแจ้ง191 ขณะที่ ชุดสายตรวจ ได้แบ่งกำลังเดินตรวจสอบบริเวณลานจอดรถ จนเวลาผ่านไปทาง ตำรวจ ได้เดินมาทางหน้าร้านสะดวกซื้อ จึงพบว่ารถกระคันดังกล่าวได้จอดอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ

เมื่อสอบสวนผู้ที่อยู่จุดดังกล่าว ต่างยืนยันว่า เห็นเจ้าของรถได้ขับมาจอดเอง แล้วเดินไปกดเงิน ขณะที่นายเชื้อชาย ได้เดินทางมาดูรถยนต์ที่หน้าร้านสะดวกซื้อ ก็ยอมรับว่าตัวเองจอดผิดที่ นายเชื้อสายจึงได้กล่าวขอบคุณ ตำรวจที่ได้มาช่วยเหลือ และเข้าไปตรวจสอบภายในรถยนต์ซึ่งพบว่าทุกอย่างเป็นปกติดี พร้อมกับกล่าวย้ำว่าเคยชินกับการจอดรถที่ลานจอดรถของตลาด จึงจำผิดว่าจอดหน้าร้านสะดวกซื้อและคิดว่ารถหายจึงแจ้ง 191

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up