หนุ่มขอเคลียร์คู่อริแทนแฟนสาว ม.6 ถูกแทงหวิดดับ (คลิป)

เมื่อวันที่ 17 ก.ย. 61 เวลา 17.30 น. หน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร ปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับนายอนุชา เจริญผล อายุ 20 ปี หนุ่มชาวสวนทุเรียน อ.หลังสวน จ.ชุมพร หลังถูกแทงด้วยมีดปลายแหลม ที่แขนด้านซ้าย เป็นแผลขนาดใหญ่ ลึกเกือบถึงกระดูก เลือดไหลทะลักออกมาตลอดเวลา หน้าตาซีดเชียว เพราะเสียเลือดมาก ก่อนรีบนำส่ง รพ.หลังสวน ในขณะที่ความดันของผู้บาดเจ็บเริ่มลดลงจนถึงขั้นใกล้วิกฤติ

เหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นริมถนนหลังสวน หน้าสวนสาธารณะเทิดพระเกียรติ เทศบาลเมืองหลังสวน ห่างจาก โรงเรียนมัธยมชื่อดังของ จ.ชุมพร เพียง 100 เมตร พบว่า มี กลุ่มนักเรียนระดับมัธยม กำลังดูเหตุการณ์ นับร้อยคน

ถูกแทง

ขณะที่นายอนุชา เล่าให้ฟังว่า ในช่วงหลังเลิกเรียน ได้รับแจ้งจากแฟนสาว เป็นนักเรียนชั้น ม.6 ของ รร.ดังกล่าว ว่า มีเรื่องกับคู่อริ และ คาดว่า จะยกพวกมาทำร้าย ขอให้มาช่วยเคลียร์ ด้วย จึงเดินทางมากับเพื่อนชายอีก 1 คน เมื่อมาถึง พบว่า คู่อริของ แฟนสาว กำลังจะเข้าไปทำร้าย แฟนสาว จึงรีบเข้าไปขอเคลียร์ เพื่อให้ข้อขัดแย้งจบลง แต่ไม่ทันได้เอ่ยปากอะไร ก่อนจะถูกชายวัยรุ่นอายุประมาณ 19-20 ปี ที่เป็นแฟนของคู่อริกับแฟนสาว ชักมีดปลายแหลมออกมา หมายจะจ้วงแทง ตรงหัวใจแต่นายอนุชาเอี้ยวหลบ ทำให้มีด แทงเข้าที่ต้นแขนซ้าย เป็นจังหวะที่มีตำรวจจราจรเห็นเหตุการณ์ จึงเข้ามาระงับเหตุ ทำให้มือมีด รีบวิ่งหนีไป โดยจากนี้ผู้บาดเจ็บ จะได้เข้าแจ้งความหลังจากอาการดีขึ้น เพื่อติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up