ผัวสุดแค้น สิบล้อจุดไฟเผาเมียยังลอยนวล ซ้ำบุกบีบคอ บังคับรัก (คลิป)

จากกรณีชายวัยกลางคนขี่รถจักรยานยนต์จอดที่หน้าตลาดนัด ต.ลำพยา อ.เมือง จ.นครปฐม แล้วถือขวดน้ำมันสาดใส่นางอุไรวรรณ อินทะจักร อายุ 45 ปี แม่ค้าขายลูกชิ้นปิ้ง จากนั้นจุดไฟเผาเพลิงลุกท่วมตัว แล้วหลบหนี โดยขณะนั้นนายเสาร์คำ อินทะจักร อายุ 55 ปี สามีของนางอุไรวรรณ เห็นเหตุการณ์จึงวิ่งเข้าไปช่วยดับไฟจนถูกไฟลวกบาดเจ็บทั้ง 2 คน ก่อนถูกหามส่งโรงพยาบาลนครปฐม

นางอุไรวรรณ อินทะจักร อายุ 45 ปี แม่ค้าขายลูกชิ้นปิ้ง

วันที่ 11 ก.ย. 61 นายเสาร์คำ อินทะจักร สามีของนางอุไรวรรณ ซึ่งแขนขวามีผ้าพันบาดแผลไว้ โดยเจ้าตัวได้เปิดเสื้อให้ดูพบเป็นรอยแดงบริเวณด้านท้องขวา พร้อมเปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดเมื่อวันที่ 7 ก.ย. เวลาประมาณ 17.00 น. ที่ตลาดนัดลำพยา ต.ลำพยา อ.เมือง จ.นครปฐม ระหว่างตนกับภรรยากำลังนั่งขายลูกชิ้นอยู่ ขณะนั้นคนร้ายคือ นายสมปองได้ขับขี่จักรยานยนต์มาที่ร้านก่อนจะเข้ามาบริเวณด้านหลัง โดยมือด้านหนึ่งถือไฟแช็กส่วนมืออีกข้างถือขวดน้ำมันเบนซินขนาด 600 มิลลิตรราดไปที่บริเวณหัวไหล่ด้านขวาจนถึงแผ่นหลังของภรรยา จนเกือบจะหมดขวด

นายเสาร์คำ อินทะจักร สามีของนางอุไรวรรณ

เมื่อตนเห็นก็ได้ไปชกผู้ก่อเหตุ ซึ่งตรงจุดที่ตนยืนอยู่ห่างจากภรรยาประมาณ 2 เมตร ตอนนั้นคนร้ายตั้งใจที่จะเทน้ำมันใส่หน้าตน แต่ตนหลบทันจึงโดนบริเวณหน้าท้อง ตนจึงสะบัดทำให้น้ำมันถูกตัวคนร้ายบริเวณหัวไหล่ขวาและเท้าซ้าย ก่อนที่ขวดน้ำมันจะตกลงพื้น ตอนนั้นคนร้ายได้จุดไฟแช็ก ทำให้เชื้อเพลิงถูกที่จุดดังกล่าว ตนจึงวิ่งไปด้านหลังตลาดเพื่อฉีกเสื้อทิ้งและไม่ให้เชื้อเพลิงโดนที่ตัวภรรยา แต่คนร้ายได้วิ่งหนีไปทางภรรยาตน ทำให้เชื้อเพลิงที่ติดอยู่ที่ตัวคนร้ายไปโดนภรรยา จนทำให้เกิดไฟลุกไหม้ที่หลัง ท้ายทอย ช่วงผมด้านหลังและเอว ก่อนที่คนร้ายจะขับขี่รถจักรยานยนต์ออกไป พร้อมกับพูดอาฆาตภรรยาว่า “ถ้ามึงไม่ไปอยู่กับกู ครอบครัวมึงไม่มีความสุข เดือดร้อนแน่” ขณะนั้นตนได้เข้าไปช่วยเหลือภรรยาทำให้มีบาดแผลที่แขนขวาเพิ่ม

แผลที่ท้องของนายเสาร์คำ

นายเสาร์คำ ยอมรับว่า ขณะนี้ที่ยังจับคนร้ายไม่ได้พวกตนก็หวั่นวิตก เนื่องจากที่บ้านมีแต่ผู้หญิง โดยมีเพียงตนที่เป็นผู้ชายซึ่งถ้าคนร้ายจะมาก่อเหตุอีกตนก็พร้อมจะสู้ จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวคนร้ายให้ได้เร็วที่สุด เพื่อให้คนในครอบครัวได้ประกอบอาชีพและใช้ชีวิตได้ปกติ

นอกจากนี้ นายเสาร์คำ เล่าว่า ก่อนหน้านี้คนร้ายก็ชอบมาที่บ้านตนโดยลอบทำร้ายภรรยาตนด้วยการบีบคอและตบ เนื่องจากรักภรรยาตนจนอยากได้เป็นภรรยาตัวเอง โดยในช่วงนั้นตนเคยจะนัดคุยกับคนร้ายว่า ถ้าหากคนร้ายชอบภรรยาตนจริงก็ให้มาพูดคุยกัน ซึ่งหากภรรยาเลือกคนร้ายตนก็ไม่ว่า แต่หากภรรยาเลือกตน คนร้ายก็ต้องไม่ต้องมายุ่งเกี่ยวอีกโดยเด็ดขาด แต่มาเกิดเรื่องราวแบบนี้ขึ้น ทั้งนี้ยืนยันว่าตนกับภรรยายังไม่ได้เลิกกัน

แผลที่แขนของนายเสาร์คำ

ส่วนอาการของตนขณะนี้ยังปวดแสบปวดร้อนแผลอยู่ ส่วนภรรยาตนก็ยังอยู่ในห้องปลอดเชื้อ และวันนี้มีไข้ ทั้งนี้ นายเสาร์คำ ฝากถึงคนร้ายว่า หากชอบภรรยาตนจริงไม่ควรทำเช่นนี้ เนื่องจากการกระทำเช่นนี้ไม่ใช่มนุษย์แต่เป็นสัตว์เดรัจฉานมาเกิด

keyboard_arrow_up