ทำเนียบคึก! ‘ฟิล์ม-เฌอปราง’ นำพบนายกฯ รับประกาศนียบัตรทำเรตติ้งเดินหน้าฯ สูง

ประชุม ครม.คึกคัก สามีแห่งชาติ “บอส วศิน”, เฌอปราง BNK 48 และดาราดังอีกมาก เข้าพบ “บิ๊กตู่” นายกรัฐมนตรี รับมอบประกาศนียบัตรเดินหน้าประเทศไทยเรตติ้งสูงขึ้น

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ ดาราหนุ่มสุดฮอตเจ้าของบท “บอสวศิน”, บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, เฌอปราง อารีย์กุล วง BNK48, ท็อป จรณ โสรัตน์ และดารารุ่นใหญ่ มยุรา เศวตศิลา, บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ เดินทางเข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกนัฐมนตรี ที่ทำเนียบรัฐบาล ก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เพื่อรับมอบประกาศนียบัตร เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณที่ได้มาเป็นพิธีกรเรียกเรตติ้งผ่านรายการเดินหน้าประเทศไทย ในทุกวันเสาร์ซึ่งจัดเป็นตอนพิเศษ “เดินหน้าประเทศไทยสร้างไทยไปด้วยกัน” ภายหลังออกอากาศไปได้ 6 ตอน สามารถทำเรตติ้งรายการสูงขึ้น โดยดาราทั้งหมดที่มาร่วมรายการไม่ขอรับค่าตัว โดยวันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ เป็นไกด์พิเศษพาเหล่าศิลปิน ทัวร์ห้อง ประชุม ครม. อีกด้วย

ภายหลังจากเข้าพบนายกรัฐมนตรี ฟิล์ม ธนภัทร เปิดเผยว่า รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่ง และเป็นจุดเชื่อมโยงระหว่างรัฐบาลกับประชาชน ซึ่งหวังว่าจะเกิดประโยชน์กับภาครัฐ และภาคประชาชนมากที่สุด เช่นเดียวกับ เฌอปราง เปิดเผยว่า ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 แล้วที่ได้พบกับท่านนายกรัฐมนตรี ซึ่งรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เข้ามาร่วมในโครงการนี้ รวมทั้งประชาสัมพันธ์ให้กับประชาชนได้รับทราบ ส่วนตัวแล้วรู้สึกดีใจ พี่จะได้ช่วยเหลือผู้อื่นอีกครั้งหนึ่ง

นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายกฎหมาย พูดถึงความเคลื่อนไหวทางการเมืองที่ขณะนี้มีการร้องเรียนกันในหลายพื้นที่ ว่าหากมีการทำความผิดจริงและอยู่ในอายุความที่สามารถดำเนินการได้ พร้อมเตือน ว่าอยากให้ฝ่ายการเมืองทำทุกอย่างให้ชัดเจน อย่าทำอะไรที่สุ่มเสี่ยงผิดกฎหมาย

พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย พูดถึงกระแสข่าวว่า พรรคการเมืองบางพรรค เก็บบัตรประชาชนของชาวบ้านจำนวนกว่า 40 คน ในจังหวัดนครราชสีมา เพื่อที่จะให้เป็นสมาชิกพรรคว่า ได้มอบหมายให้ฝ่ายปกครองไปตรวจสอบตามกฎหมายแล้ว และยังพูดถึงการเตรียมความพร้อมจัดงานเลี้ยงขอบคุณทีมช่วยเหลือหมูป่าอะคาเดมี่ในวันที่ 6 กันยายนนี้ด้วย คาดจะมีแขกเข้าร่วมงานกว่า 7,000 คน.

keyboard_arrow_up