“โจรอุ้มหมา” หน้าระรื่น เดินเข้าคุก! ลูกๆ ขอเวลา 2 วัน ย้ายของออกพ้นหมู่บ้าน (คลิป)

หลังจากเมื่อวานนี้ (30 ส.ค. 61) เจ้าหน้าที่คุมนายอภิชาติ และนางฑิญาตา บุญเรือง สามีภรรยา ผู้ต้องหาในคดีลักทรัพย์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากตระเวนก่อคดีลักทรัพย์มากว่า 15 ปี โดยมีพฤติกรรมใช้สุนัขเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจจากผู้เสียหาย ก่อนที่จะฉวยโอกาสเผลอขโมยทรัพย์สิน จนผู้เสียหายเรียกโจรสามีภรรยาคู่นี้ว่า “โจรอุ้มหมา” ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวทั้ง 2 คนได้เมื่อวันที่ 29 ส.ค. 61 (อ่าน : ตะเพิดลูกโจรอุ้มหมาพ้นหมู่บ้าน เก็บของย้ายออก – เหยื่อแค้นจัด ทำแผนรุมทืบ)

เจ้าหน้าที่สอบปากคำเพิ่มเติมนายอภิชาติ และนางฑิญาตา บุญเรือง ผู้ต้องหา

ล่าสุดวันที่ 31 ส.ค. 61 พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองปทุมธานี ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี ได้นำตัว นายอภิชาติ และนางฑิญาตา บุญเรือง ผู้ต้องหามาสอบสวนเพิ่มเติม ซึ่งมีพนักงานสอบสวนจากสถานีตำรวจหลายพื้นที่มาทำการอายัดตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน และสอบปากคำเพิ่ม ก่อนฝากขังที่ศาลจังหวัดปทุมธานีต่อไป

ทางเข้าหมู่บ้าน ที่โจรอุ้มหมาอาศัยอยู่

โดย เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน ระบุว่า บ้านที่โจรอุ้มหมาอาศัยอยู่ ไม่มีบุคคลภายนอกแวะเข้ามาหาคนที่บ้าน มีบางช่วงที่ตาของเด็กจะแวะเข้ามาเพื่อทยอยขนของออกไปนั้น นอกจากนี้ ทางฝ่ายนิติบุคคลของหมู่บ้าน ให้ข้อมูลว่า วันที่ 31 ส.ค. 61 ทางครอบครัวของโจรอุ้มหมา จะต้องย้ายออกหมู่บ้าน ไปอาศัยอยู่ที่อื่น ล่าสุด ทางหมู่บ้านให้ข้อมูลว่า ยังมีการอนุโลมให้ครอบครัวดังกล่าวย้ายออกจากหมู่บ้านได้ภายใน 2-3 วัน

keyboard_arrow_up