เปิดใจ พยาบาลสาว สอนใส่ถุงยาง ยันเจตนาดี เมินเสียงด่าหวังรณรงค์คนพ้นโรค (คลิป)

กรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปวิดีโอจากเพจ “พยาบาลบ้อบอ แห่งประเทศไทย crazy nurse Thailand” เป็นคลิปวิดีโอความยาว 3.15 นาที โดยมีเนื้อหาของคลิปเป็นการสอนวัดขนาดอวัยเพศชายเพื่อให้สามารถซื้อถุงยางอนามัยได้ถูกไซซ์ โดยหลังจากที่คลิปนี้เผยแพร่ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมาย จนมียอดวิวกว่า 1 ล้านครั้งนั้น

คลิปวิดีโอขณะสอนวัดไซซ์ถุงยางอนามัย

วันที่ 30 ส.ค. 61 น.ส.สุวิชา น้อยหา อายุ 34 ปี พยาบาลเจ้าของคลิปดังกล่าว เปิดเผยว่า ตนเปิดเพจมาเป็นเวลาประมาณห้าเดือนแล้ว เนื่องจากเห็นเพจเกี่ยวกับพยาบาลในเฟซบุ๊กหลายเพจ ส่วนมากจะเป็นพยาบาลสวย จึงอยากเปิดเพจพยาบาลไม่สวยดูบ้าง โดยจะทำคลิปไร้สาระที่สอดแทรกเนื้อหามีสาระ และจะมีการไลฟ์เกี่ยวกับสาระความรู้ต่าง ๆ ทุกอาทิตย์

น.ส.สุวิชา น้อยหา พยาบาลเจ้าของเพจ

สำหรับคลิปวิดีโอสอนวัดขนาดอวัยวะเพศนั้น เกิดขึ้นเนื่องจากตนเห็นปัญหาท้องไม่พร้อมและปัญหาติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ จึงอยากทำคลิปวิดีโอรณรงค์ให้คนใส่ถุงยางอนามัย โดยตนไปอ่านเจอบทความสอนวัดขนาดอวัยวะเพศชายมา จึงนำมาสอดแทรกให้ความรู้

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่ากังวลถึงความไม่เหมาะสมหรือไม่ น.ส.สุวิชา ตอบว่า ไม่กังวล เพราะตนทราบเจตนารมณ์ของตนเองว่าที่ทำไปเพื่อต้องการจะให้ความรู้ ซึ่งหากผู้ใหญ่จะเรียกไปชี้แจงตนก็พร้อมที่จะตอบคำถาม และยืนยันเจตนารมณ์ของตนเอง เมื่อถามว่ารับมือกับคอมเมนต์บวกและลบอย่างไร น.ส.สุวิชา ตอบว่า คอมเมนต์บวกตนก็รู้สึกขอบคุณ ส่วนคอมเมนต์ลบตนก็จะไปตอบคอมเมนต์อธิบายจุดประสงค์ของตนเอง แต่ไม่ได้เก็บมาคิดมากเพราะไม่คิดว่าคนจะเข้ามาดูเป็นล้าน สำหรับผู้ใหญ่ที่ไม่ชอบและมองว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมสำหรับพยาบาล ตนก็ขออภัย และจะระมัดระวังมากขึ้นในการทำคลิปวิดีโอต่อ ๆ ไป แต่ยืนยันว่าจะทำคลิปวิดีโอลงเพจต่อจนกว่าจะไม่มีคนดู

keyboard_arrow_up