“กานต์” เปิดใจ ระอา “เสก โลโซ” เชื่อไลฟ์สดพาดพิงคนไปทั่ว เหตุสติหลุด ฝากแฟนเพจชวนบำบัด (คลิป)

จากกรณีเมื่อคืนวานนี้ (12 ส.ค. 61 ) นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ได้ไลฟ์สดบนเฟซบุ๊กส่วนตัว และมีการพาดพิงถึงอดีตนักการเมือง หลังจากนั้นมีสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งคอมเมนต์ว่า “เสกเล่นยา” เสกจึงรู้สึกโมโหและได้ซื้ออุปกรณ์ตรวจสารเสพติดจากปัสสาวะมาพิสูจน์ให้แฟนคลับดู

นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ได้ไลฟ์สดบนเฟซบุ๊กโชว์การตรวจสารเสพติด

วันที่ 13 ส.ค. 61 นางวิภากร ศุขพิมาย หรือ กานต์ อดีตภรรยาของเสก โลโซ เปิดเผยว่า การกระทำในไลฟ์เป็นการคิดไปเองของเสกว่าคนอื่นไม่ดี ตนมองว่าเสกไม่ควรสร้างศัตรูเพิ่ม โดยตนคิดว่าบุคคลที่ถูกเสกพาดพิงคงจะไม่ถือสา เนื่องจากทุกคนคงทราบว่าเสกสติหลุด ตนไม่รู้ว่าเสกเคียดแค้นใคร ใครไปทำอะไรให้เขา แฟนคลับก็อยากให้เสกได้รับการรักษา แต่ตนก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ตนคาดว่าเสกคงไม่ได้ไปรับการบำบัด เพราะเสกเก็บตัวไลฟ์สดทั้งวัน ไม่ยอมออกจากบ้าน ไม่ทำงาน ไม่แสดงคอนเสิร์ต ดังนั้นคงไม่ได้ไปบำบัดอย่างแน่นอน ส่วนตัว ตนอยากให้เสกได้บำบัดเกี่ยวกับสารเสพติดและจิตใจ

นางวิภากร ศุขพิมาย หรือ กานต์ อดีตภรรยาของเสก โลโซ

นางวิภากร ยังบอกอีกว่า เสกแค่รู้จักกับนายทักษิณเพราะเคยบังเอิญเจอกันที่ต่างประเทศเท่านั้น และมีคุยกันบ้างเป็นบางครั้ง ซึ่งปกติเสกไม่ใช้คนแบบนี้ คาดว่าขณะนี้เสกน่าจะไม่ปกติ เนื่องจากเคยเสพยา เสกคงไม่รู้ว่าตัวเองทำอะไรลงไป และอยากฝากแฟนคลับที่ติดตามเสก อยากให้เตือนเสกให้ไปบำบัดรักษา ไม่ควรเชิดชูเสกในกระการทำแบบนี้

keyboard_arrow_up