ทีมพ่อเด็กฉะกลับแม่เด็ก ชี้เป็นคนดี – ติดยาเป็นเรื่องอดีต ฝั่งเพจดังเผยครอบครัวขอเคลียร์กันเอง

สืบเนื่องจากกรณีที่ เจ้าหน้าที่นำกำลังจับกุมชายคนหนึ่ง ภายในโรงเรียนแห่งหนึ่งท่ามกลางบรรยากาศครูนักเรียนและชาวบ้าน พร้อมระบุข้อความว่า น่าสงสารพี่เขานะครับ เหตุแย่งลูก ฝั่งพี่ผู้ชาย เอาลูกมาเลี้ยง 2 คน พาย้ายหนีฝั่งแม่มาหลายโรงเรียน จน ทางแม่ไปฟ้องศาล ว่าพ่อไม่มีสิทธิ์เลี้ยงดู ซึ่งการเข้าจับตัว ครั้งนี้ เพราะทางฝั่งอดีตภรรยาได้ร้องเรียนกับศูนย์ดำรงธรรมว่า มีพฤติกรรมค้ายาเสพติด และมีอาวุธปืน พร้อมต่อสู้หลบหนี ซึ่งหากลูกอยู่กับฝั่งพ่อจะไม่ปลอดภัย แต่ภาพที่ออกมาการที่เจ้าหน้าที่รุมจับที่โรงเรียน ทำให้ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงการทำงานของเจ้าหน้าที่อย่างมาก (อ่านเพิ่มเติม : อดีตภรรยาไม่พอใจสามีไม่ให้เลี้ยงลูก แจ้งจับข้อหาค้ายา – เจ้าตัวลั่นบริสุทธิ์ / หัวอกพ่อ โต้บุกโรงเรียนแย่งลูก มีสิทธิ์ทำได้ แม่เด็กมั่วข่าวติดยา ฉุนพ่อตาชก (คลิป) )

ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้ได้มีการแชร์โพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Porrachat Weerawatchchaikul ที่อ้างว่ารู้จักกับพ่อเด็กที่ตกเป็นข่าว พร้อมกับบอกว่าเรื่องติดยาเป็นข้อความหาในอดีตที่ไม่ควรนำมารื้อฟื้น เพราะปัจจุบันฝ่ายพ่อเด็กได้เลิกหมดแล้ว ทั้งยังบอกว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ อีกทั้งผู้เสียหายในการจับกุมยังเป็นคนดีอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ทางเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return ได้เผยความคืบหน้าในคดีดังกล่าว โดยระบุว่าครอบครัวทั้งสองฝ่ายของไปให้หยุดขุดคุ้ยประเด็นดังกล่าว และขอไปเคลียร์ปัญหากันเองภายใน เพราะไม่ต้องการเป็นข่าว อีกทั้งยังเพจดังกล่าวยังแนะนำให้ชาวเน็ตหยุดโจมตีฝ่ายหนึ่งฝ่ายใด เพราะสุดท้ายต่อให้หาความจริงได้ ผลความเสียหายตกไปที่เด็กและครอบครัวทั้งสองฝั่ง

keyboard_arrow_up