คืบ! จับ ‘นายบอน’ คนนำเสี่ยอ้วนหลบหนี เผยมีกระบะมารับต่อแต่ไม่รู้ว่าพาไปไหน

เหตุคดีสะเทือนขวัญ ยิง “น้องฟอส- น้องสปาย” ที่บริเวณ เขาชีจรรย์ จังหวัดชลบุรี ขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งติตตามตัว “เสี่ยอ้วน” มาดำเนินคดี ล่าสุดมีรายงานว่า ตำรวจภูธรภาค 2 จับกุมคนนำเสี่ยอ้วนหลบหนีได้ 1 คน ในพื้นที่จังหวัดสระแก้ว

ความคืบหน้ากรณีการติดตามตัวนายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน ผู้ต้องหาในคดีสังหารโหด น.ส.ปวีณา หรือ น้องสปาย และ นายอนันตชัย หรือ น้องฟอส ที่บริเวณเขาชีจรรย์ จังหวัดชลบุรี หลังจากวานนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำตัว นายสายันต์ ศรีสุข มือชี้เป้า ไปชี้จุดทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ขณะนี้ตำรวจยังคงเร่งติดตามตัว เสี่ยอ้วน และ นายจิรศักดิ์ อุนัยบัน ที่ยังคงหลบหนี

ขณะที่พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาน่าจะยังคงหลบหนีอยู่ในพื้นที่ จ.สระแก้ว โดยขณะนี้พบการทำงานมีความคืบหน้าไปมาก แต่ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด

ขณะที่ พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว เปิดเผยว่า วานนี้ตนได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบรถที่ประสบอุบัติเหตุ เป็นของเสี่ยอ้วนจริง เชื่อว่าตัวผู้ต้องหาจะยังคงหลบหนีอยู่ในพื้นที่ แต่ส่วนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัดกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 จะเป็นผู้รับผิดชอบในการติดตามตัว

ทั้งนี้ มีรายงานข่าวว่า ตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจภูธรภาค 2 และตำรวจสระแก้ว ได้จับตัว คนนำทางพาเสี่ยอ้วนหลบหนี ได้ที่อำเภอเขาฉกรรจ์ จังหวัดสระแก้ว หลังจากจับตัวได้แล้ว ได้นำตัวไปสอบสวน ยังกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 สำหรับคนที่จับได้คนนี้ ชื่อว่า “นายบอน” อยู่บ้านโคกมัน อำเภอเขาฉกรรจ์ เป็นผู้ขับรถไปรับเสี่ยอ้วน บริเวณที่รถกระบะเสี่ยอ้วนเกิดอุบัติเหตุ แล้วนำเสี่ยอ้วนไปส่งที่บ้านเขาสามสิบ อ.เขาฉกรรจ์ หลังไปถึงบ้านเขาสามสิบแล้ว มีรถกระบะมารับเสี่ยอ้วนไปอีกทอดหนึ่ง นายบอน บอกว่า ไม่รู้ว่ารถกระบะคันดังกล่าวนำเสี่ยอ้วนไปไหน

อย่างไรก็ดี เมื่อช่วงเช้าวันนี้ ตำรวจได้นำรถยนต์เก๋งฮอนด้า ซีอาร์วี สีขาว ทะบียน กล-9444 ภูเก็ต ที่สามารถตรวจยึดได้ที่บ้านพักหลังหนึ่งในจังหวัดสุรินทร์ และรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนทอง ทะเบียน บท-3631 ภูเก็ต ที่ประสบอุบัติเหตุ จังหวัดสระแก้ว มาไว้ที่ สภ.นาจอมเทียน โดยห้ามให้ผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปยุ่งเกี่ยว เพื่อนำมาตรวจสอบและพิสูจน์ลายนิ้วมือแฝงภายในรถ และช่วงบ่ายวันนี้ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วยผู้บังคับบัญชาระดับสูงของตำรวจภูธรภาค 2 และจังหวัดชลบุรี จะเดินทางมาแถลงข่าวความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีดังกล่าวด้วย.

keyboard_arrow_up