ล่าลูกเขยควงปืนขู่พ่อตา อ้างเป็นตัวปัญหาทำแยกทางกับเมีย (คลิป)

เมื่อวันที่ 30 ก.ค. 61 เวลา 19.30 น. ที่ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี เกิดเหตุมีคนร้ายใช้ปืนขู่ฆ่าพ่อตาตนเอง เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ลานสัก ลงตรวจสอบที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 78 หมู่ 6 ต.ลานสัก อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิกู้ภัยจุดลานสัก ในที่เกิดเหตุไม่พบตัวคนร้าย พบเพียงนายน้อย เอี่ยมชม อายุ 55 ปีเจ้าของบ้านพร้อมครอบครัว และนางสาวเฉลิมเกียรติ เอี่ยมชม อายุ 31 ปี บุตรสาวยังอยู่ในอาการตกใจ จึงได้นำนายน้อยและนางสาวเฉลิมเกียรติ ไปที่สภ.ลานสักไปสอบสวนถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น

จากการสอบสวน นายน้อย เล่าว่า ผู้ก่อเหตุคือนายประทาน มีล้น หรือนายอ๊อด อายุ 36 ปี บุตรเขย ซึ่งได้มีปัญหาด้านครอบครัวกับนางสาวเฉลิมเกียรติ บุตรสาวของตน และเกิดแยกทางกันเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา และบุตรสาวตนเองก็ขนของกลับมาอยู่ที่บ้านพร้อมหลานสาวอีก 2 คน เมื่อวาน(29 ก.ค.) บุตรเขยได้มาง้อขอคืนดี และก็มีการตกลงคืนดีกัน แตตนได้ขอให้นายอ๊อดนำผู้ใหญ่มาคุยตกลงกันและมาเป็นพยานว่าจะไม่ทะเลาะและแยกทางกันเหมือนครั้งนี้ แต่พอมาวันนี้นายอ๊อดได้ขับรถเก๋งกลับมาบ้านอีกครั้ง ซึ่งตนเองคิดว่าจะนำผู้ใหญ่หรือพ่อแม่มาคุยตกลงกัน จะออกไปต้อนรับแต่ปรากฏว่านายอ๊อดกับคว้าปืนยาวที่อยู่ในรถออกมาขู่และจ่อจะยิง พร้อมกล่าวหาว่าตนเป็นตัวปัญหาทำให้ต้องแยกทางกับภรรยา ตนจึงวิ่งหนีเข้าไปในป่ามันข้างหลังบ้านเพื่อออกไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านให้ไปแจ้งความ โดยหวั่นเกรงว่านายอ๊อดจะจับตัวบุตรสาวและหลานสาวอีก 2 คนเป็นตัวประกัน

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด จึงได้ออกติดตามคนร้ายที่บ้านพักอาศัยและบ้านญาติแต่ไม่พบ จึงได้มีการติดต่อทางญาติให้ติดตามตัวและพยายามเกลี้ยกล่อมให้เดินทางมาที่สภ.ลานสักเพื่อสอบสวน หากมีความผิดจริงและยังตกลงกันไม่ได้ก็จะทำการสอบสวนพยานแวดล้อมเพื่อดำเนินคดีต่อไป

keyboard_arrow_up