“เป็ด” ร้องไห้กลัวคุกคดี ”หญิง” เครียดถูกด่า “แม่เล้า” แรงเกิน (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 19 ก.ค. 61 น.ส.นรีกานต์ ยาวิราช หรือ หญิง อายุ 19 ปี ได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ก่อนจะเสียชีวิตอย่างปริศนา และสังคมมีการตั้งข้อสงสัยว่า น.ส.สิรินาถ รอบรัมย์ หรือ เป็ด เพื่อนของผู้ตายได้ล่อลวงให้ผู้ตายไปในวันเกิดเหตุ (อ่าน : “เป็ด” ปัดเป็นนกต่อ “หญิง” ยอมขึ้นรถเอง ไม่มีแท็กซี่ไปส่ง ฝาก “อ๊อฟ” เชื่อใจเป็นคนดี)

น.ส.สิรินาถ รอบรัมย์ หรือ เป็ด

วันที่ 30 ก.ค. 61 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีเดินทางไปถึงบ้านที่ น.ส.เป็ด อาศัยอยู่ พบว่าภายในบ้านทั้งชั้นบนและล่างเปิดไฟไว้ และทราบว่าเป็ดอยู่ภายในบ้าน แต่ปฏิเสธการออกมาพบกับทีมข่าว โดยมีน้าสาว และคุณพ่อของเป็ด ออกมาคุยกับทีมข่าวที่หน้าบ้าน ซึ่งมีเพียงน้าสาวเท่านั้น ที่ยอมเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเป็ด

หน้าบ้านน้าสาวของ น.ส.สิรินาถ รอบรัมย์ หรือ เป็ด

น้าสาวของ น.ส.สิรินาถ รอบรัมย์ หรือ เป็ด ให้ข้อมูลว่า ตอนนี้เป็ดยังร้องไห้เสียใจกับเหตุการณ์ และกระแสข่าวโจมตีต่างๆ “เพราะเป็นเด็กอายุ 18 ปี ก็ออกไปเที่ยวกันตามประสาเพื่อน ”เพราะไม่ใช่ความผิดของตัวเอง น้าของเป็ด ยังบอกอีกว่า จากการที่ได้พูดคุยกับหลานสาว เป็ดยังยืนยันไม่มีส่วนรู้เห็นหรือเกี่ยวข้องใดๆ กับการตายของหญิง ส่วนกระแสที่โจมตีเป็ด ว่าเป็นนกต่อ เป็นผู้เบื้องหลัง หรือเป็นแม่เล้าชักจูงคนนั้นให้คนนี้ ถือเป็นการโจมตีที่รุนแรงเกินไป ตนขอยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องจริง เพราะทุกวันนี้เป็ดยังใส่รองเท้าคู่ละ 19 บาท ไม่ได้มีเงินทองจากการเป็นแม่เล้า อะไรทั้งสิ้น ส่วนเงินทองที่ใช้จ่าย หรือการซื้อโทรศัพท์ ตนเองก็ยังคงเป็นคนซื้อให้ ซึ่งเป็ดก็เป็นเหมือนเด็กธรรมดาทั่วไป เป็ดเข้ามาทำงานหาเงิน และส่งตัวเองเรียนหนังสือ ไม่ได้อยู่กับพ่อแม่ ทำให้ภาระส่วนใหญ่ในการดูแลเป็ด ตกเป็นความรับผิดชอบของน้า ส่วนพ่อแม่ของเป็ดนั้น ก็เป็นคนหาเช้ากินค่ำ

น้าของ น.ส.สิรินาถ รอบรัมย์ หรือ เป็ด ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าว

น้าสาวของ น.ส.สิรินาถ รอบรัมย์ หรือ เป็ด ยังบอกอีกว่า ตนได้พูดกับเป็ด ตามประสาน้าหลานว่า “ ถ้าเราสู้เขาไม่ได้ ถ้าเราไม่มีเงิน ก็ติดคุกไป” เมื่อเป็ดได้ยิน ก็ถึงกับร่ำไห้ออกมาด้วยความเสียใจ

 

keyboard_arrow_up