สามีฉุน! ทะเลาะภรรยา ใช้สากตีหัวตัวเองก่อนวิ่งหนีหายเข้าป่า (คลิป)

เมื่อวันที่ 23 ก.ค. 61 เวลา 21.00 น. ศูนย์วิทยุสมาคมกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราดได้รับแจ้งจากนางสาวอรุณี ลิ้มนิยม ว่าสามีของตนหายออกไปจากบ้านตั้งแต่ช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา เกรงว่าจะทำร้ายตัวเองรบกวนให้มาช่วยหาด้วยที่บริเวณป่าละเมาะข้างซอยเกาะตะเคียนหมู่ด้วย

หลังรับแจ้งจึงประสานไปยังอาสาสมัครกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราดกว่า 30 นายพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยกันค้นหาเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบนางสาวอรุณี ลิ้มนิยม อายุ 23 ปี ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่บริเวณริมถนนและพาไปยังจุดที่พบสามีเป็นครั้งสุดท้ายก่อนหายตัวไป ทราบชื่อสามีคือนายทองปาน อิ่มอยู่ อายุ 40 ปี

นางสาวอรุณีเล่าให้ฟังว่าก่อนที่สามีจะหายออกจากบ้านไปนั้น ตนเองและสามีมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงก่อน ที่นายทองปาน ฝ่ายสามีจะใช้สากกระเบือตีหัวตัวเองและวิ่งออกมาจากบ้าน หายเข้าไปในป่าหลังจากนั้นตนเองและญาติได้ตามหาอยู่เกือบ 1 ชั่วโมงแต่ไม่พบจึงได้แจ้งกู้ภัยให้มาช่วยหาดังกล่าว โดยก่อนออกจากบ้านนายทองปานสวมใส่เสื้อสีส้ม และกางเกงสีน้ำเงิน บริเวณที่นางสาวอรุณีคาดว่าสามีจะหนีเข้าไปนั้นเป็นป่าละเมาะมีหญ้าขึ้นสูงทางเจ้าหน้าที่จึงระดมกันเอาเครื่องปั่นไฟและไฟส่องสว่างมาช่วยกันค้นหาภายในป่าและบริเวณใกล้เคียงรอบ ๆ หลังค้นหาอยู่นานกว่า 2 ชั่วโมงไม่พบ ตอนนี้ยังไม่มีรายงานความคืบหน้า

keyboard_arrow_up