“ษิทรา” แจ้งความ “ปรีชา-ทนาย” ข้อหาปลอม-ใช้เอกสารปลอม พร้อมเล่านาทีคุยกับครูก่อนออกศาล (คลิป)

วันที่ 23 ก.ค. 61 ที่ศาลจังหวัดกาญจนบุรี มีนัดการไต่สวนมูลฟ้องในกรณีลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 มูลค่า 30 ล้านบาท ซึ่งครูปรีชา ใคร่ครวญ เป็นโจทก์ยื่นฟ้องร้อยตำรวจโทจรูญ วิมูล ในข้อหายักยอกทรัพย์และรับของโจร รวมทั้งยื่นฟ้องร้อยตำรวจโทจรูญ และนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความของร้อยตำรวจโทจรูญ ในข้อหาร่วมกันฟ้องเท็จ

ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 17.10 น. เฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้เผยแพร่ภาพสด พร้อมข้อความระบุว่า “แจ้งความดำเนินคดีครูปรีชา ทนายวรยุทธ ร่วมกันปลอม และใช้เอกสารปลอม นำสืบพยานหลักฐานเท็จในการพิจารณาต่อศาล ที่สภ.เมืองกาญจนบุรีครับ

โดยทนายษิทราได้เดินทางไปที่ สภ.เมืองกาญจนบุรี พร้อมเล่าว่า การแจ้งความครั้งนี้สืบเนื่องมาจากพบว่ามีเอกสาร 3 ฉบับของฝ่ายคู่กรณีที่ตัวเองตรวจสอบพบว่าเป็นเอกสารปลอม โดยคาดว่าจะใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ช่วยในการตัดต่อ

พร้อมกันนั้น ทนายษิทราเล่าบรรยากาศการขึ้นศาลในวันนี้ว่า ระหว่างการสืบพยานนั้นมีบางคนมีแววตาแดงก่ำอยู่ตลอดเวลา ตัวเองเห็นหน้าครูปรีชาแล้วก็รู้สึกสงสาร และได้บอกกับครูปรีชาก่อนออกจากศาลมาว่า “ไม่ไหวก็หยุดได้นะครับ” ซึ่งครูปรีชาตอบว่า “ทำไมจะไม่ไหว” แล้วเดินเชิดหน้าไป

ทั้งนี้ ทนายษิทราบอกด้วยว่า ศาลจังหวัดกาญจนบุรีได้นัดสืบพยานอีกครั้งในวันที่ 20 ส.ค.นี้ โดยวันดังกล่าวคาดว่าจะมีการสืบครูปรีชาต่อโดยใช้เวลาครึ่งวัน ส่วนอีกครึ่งหลังก็จะสืบนางสาวพัชริดา พรมตา หรือ เจ๊พัช แม่ค้าขายลอตเตอรี่

keyboard_arrow_up