“น้องสุเทพ” ยัน “เบญจ์” เป็นญาติห่างๆ ทะเลาะกับแท็กซี่ ไม่กระทบชื่อเสียงตระกูล

วันที่ 19 ก.ค. 61 จากกรณีที่นายเบญจ์ เทือกสุบรรณ ขับรถชนรถแท็กซี่ที่มีนายรังสรรค์ อิวปลาเป็นผู้ขับ ล่าสุดนายเบญจ์ระบุว่า ตนเองขับรถมาพร้อมกับแฟนสาว มุ่งหน้าอ่อนนุช เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ เอกมัย 6 รถแท็กซี่กลับรถกลางถนน ทำให้รถของตนชนเข้ากับรถแท็กซี่

สภาพรถแท็กซี่ที่เกิดเหตุ

จากนั้น ตนได้เดินลงมาด่าแท็กซี่ว่าทำไม่ถึงกลับรถแบบนี้ แต่แท็กซี่กลับลงมาด่าตนว่าทำไมไม่เบรครถให้ ทั้ง ๆ ที่เขากลับรถกลางถนนมันก็ผิดอยู่แล้ว ตนจึงโมโห และใช้ไม่เบสบอลตีที่รถของแท็กซี่ จากนั้นก็มีการ์ดจากไหนไม่รู้ใส่ชุดดำเข้ามาทำร้ายร่างกาย พร้อมยอมรับว่าดื่มมาบ้าง แต่ไม่ได้เมา เพราะเลิกดื่นตั้งแต่ 01.00 น. แต่เหตุมาเกิดช่วง 05.00 น.

สภาพนายเบญจ์ในที่เกิดเหตุ

ด้านนายธานี เทือกสุบรรณ อดีต ส.ส.สุราษฎร์ธานี พรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งเป็นน้องชายของนายสุเทพ เทือกสุบรรณ เปิดเผยว่า นายเบญจ์ เป็นญาติห่าง ๆ เมื่อนับลำดับญาติแล้ว ปู่ของนายเบญจ์จะเป็นพี่น้องกับพ่อของนายสุเทพและตน  แต่ส่วนตนและนายสุเทพยังไม่เคยเจอกับนายเบญจ์ เนื่องจากนายเบญจ์เกิดและโตที่กรุงเทพฯ ใช้ชีวิตอยู่แม่

นายธานี เทือกสุบรรณ อดีต ส.ส.สุราษฎร์ธานี พรรคประชาธิปัตย์

ทั้งนี้ นายธานี กล่าวว่า เรื่องดังกล่าวไม่กระทบต่อตระกูล “เทือกสุบรรณ” เนื่องจากเป็นเรื่องส่วนตัว โดยเรื่องนี้ให้ครอบครัวเขาไปจัดการกันเอง

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก กำนันเล็ก ธานี เทือกสุบรรณ

keyboard_arrow_up