“น้ำฝน ทวีพร” รับเพิ่งได้เจอ “หนุ่ม ศรราม” เปรยเวลาเจอไม่เคยมีคนอื่นอยู่ด้วย (คลิป)

เป็นกระแสดราม่าเกิดขึ้นอีกแล้ว หลังจากที่ น้ำฝน ทวีพร อารีย์สวัสดิ์ นางงามคนสวยที่เคยมีข่าวกิ๊กกับพระเอกอย่าง หนุ่ม ศรราม เคยโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปก่อนหน้านี้เมื่อครั้งที่เธอออกมาแถลงข่าวเรื่องเธอและหนุ่ม ศรราม สำหรับดราม่าล่าสุดก็คือสาวน้ำฝน โพสต์ตัดพ้อในไอจี ถึงหนุ่ม ศรราม ไม่ว่าจะเป็นแคปชั่น หรือแม้กระทั่งรูปของฝ่ายชาย ที่ชาวเน็ตขุดคุ้ยจนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าคือห้องของฝ่ายหญิงแน่นอน และพอไปดูที่ไอจีของหนุ่ม ศรรามแล้ว ทรงผมนี้ที่ฝ่ายหญิงโพสต์ก็คือทรงผมล่าสุด แบบนี้หรือว่าจะกลับมาคุยกันอีกครั้งแล้วหรือเปล่า

น้ำฝน ทวีพร อารีย์สวัสดิ์

เมื่อวันที่ 15 ก.ค. 61 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี จึงได้เดินทางไปพูดคุยกับ น้ำฝน ทวีพร อีกรอบถึงเรื่องนี้ เพราะในโพสต์ที่ลงรูปฝ่ายชาย มีไอจีปริศนาเข้ามาคอมเม้นต์ว่า “ผมก็อยู่ด้วย ทำไมไม่มีรูปผม” ทำเอาชาวเน็ตบอกสาวน้ำฝนว่าโป๊ะแตกแล้ว ฝ่ายชายอยู่กับเพื่อนไม่ได้อยู่กับเธอ 2 ต่อ 2 สักหน่อย งานนี้น้ำฝนก็ขอเคลียร์ชัดๆทุกประเด็น น้ำฝน ทวีพร บอกว่า ต้องยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้นทุกอย่าง มันเกิดขึ้นมาแล้วก็ไม่เป็นไรค่ะ ส่วนคนที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ผมอยู่ในห้องนั้นด้วย” นั้นตนเอง ไม่รู้จัก เพราะว่าเวลาเจอกับพี่หนุ่มก็ไม่เคยมีใครอยู่ด้วย ไม่เคยมีบุคคลที่ 3 อยู่ด้วย เวลาไปก็จะมีคุณแม่อยู่อีกห้องหนึ่ง คิดว่าคนที่เข้ามาคอมเมนต์อาจเพียงต้องการ ดิสเครดิตตน และยังมีหลายคอมเม้นต์มากที่ด่าในทางเสียๆหายๆ ตนเองจึงปิดไอจีเป็นแบบไพรเวทเพราะว่าโดนโจมตีเยอะมากๆ เห็นข้อความเหล่านั้นก็กระทบกระเทือนจิตใจ สำหรับความรู้สึกตอนนี้ ก็โอเคและยอมรับในสิ่งที่มันเกิดขึ้น

น้ำฝน ทวีพร บอกกับทีมข่าวว่าตนไม่รู้จักกับคนที่มาคอมเมนต์ใน Instagram

เมื่อทีมข่าวถาม่วา ยังเดินหน้าง้อพี่หนุ่มอยู่ ? น้ำฝน ทวีพร เผยว่า ยังง้ออยู่ค่ะ ก็มีคุยอยู่ แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้คุยกันเพราะทำงาน แต่ก็มีโพสต์ง้อในไอจี เพราะเราเป็นคนแคร์ความรู้สึกของคนอื่น แคร์พี่เขา กลัวว่าเขาจะโกรธเรา เรารักแล้วก็เคารพพี่เขา แต่ก็ยังยังไม่ได้คุยกันจริงจัง ว่าเกิดปัญหาอะไรขึ้น แต่เราก็เดินหน้าง้อเต็มที่

น้ำฝน ทวีพร โพสต์ ขอโทษผ่าน Instagram

เมื่อทีมข่าวถามว่า ให้เวลากับตัวเองไหมว่าพอแล้วไม่ง้อแล้ว น้ำฝน ทวีพร บอกว่า ความจริงก็ไม่ได้โกรธหรืออะไรนะคะ แค่แคร์ความรู้สึกพี่เขา กลัวเขาจะเข้าใจผิด เรายังรักเคารพพี่นะ ยังรู้สึกดีกับพี่ ไม่ได้รู้สึกแย่อะไร ก็ยังคุย ยังศึกษา เป็นพี่ที่เคารพของวงการ

น้ำฝน ทวีพร โพสต์ รูปของ หนุ่ม ศรราม ผ่าน Instagram

สำหรับคอมเมนต์เชียร์ให้ตนคบกับหนุ่มศรราม น้ำฝน ทวีพร บอกว่า ก็ต้องขอขอบคุณ ขอบคุณทุกกำลังใจ ที่ส่งเข้ามา กำลังใจเหล่านี้ทำให้เราสู้ๆต่อไป

ขอถามอีกข้อสงสัยหนึ่งหลายคนแปลกใจว่าเราเคยบอกว่าโทรศัพท์หาย ทำไมถึงมีรูปพี่หนุ่มมาลงได้ น้ำฝน ทวีพร บอกว่าโทรศัพท์มันหายไปแล้วค่ะ แต่การถ่ายรูป การลงรูป คือคนเรามันอยู่ด้วยกัน ก็ถ่ายรูปได้ เป็นพี่เป็นน้องก็ถ่ายรูปได้

เมื่อทีมข่าวถามว่าบอกอะไรกับคนที่ไม่ปลื้มเราที่เข้ามาดิสเครดิตเราบ้างไหม น้ำฝน ทวีพร ตอบว่า “ ก็ไม่อยากบอกอะไรค่ะ ก็ต้องยอมรับในสิ่งที่มันเกิดขึ้นทุกอย่าง เราห้ามความคิดใครไม่ได้ มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด เข้าใจสัจธรรม ไม่ซีเรียสค่ะ

keyboard_arrow_up