แฉ! หนุ่มชกคนแก่ วีรกรรมซ่ายกครัว เพื่อนบ้านผนึกร้องกองปราบ – พี่ชาย ขออย่าด่าเหมารวม (คลิป)

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kob Kob เผยแพร่คลิปวิดีโอชายสูงวัยรายหนึ่งถูกวัยรุ่นชายทำร้ายร่างกาย ภายในซอยเทศบาลบางปู 128 จ.สมุทรปราการ ล่าสุดลูกสาวพาตัวลุงเปี๊ยก ที่ถูกทำร้ายออกไปอยู่ที่อื่นแล้ว เพราะหวั่นกลัวนายปุ้ย ผู้ก่อเหตุจะหวนกลับมาทำร้ายอีก

ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์

วันที่ 15 ก.ค. 61 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่ซอยเทศบาลบางปู 128 จ.สมุทรปราการ เพื่อมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับนายปุ้ย แต่พบว่าเพื่อนบ้านนับ 10 คนเดินทางมาพูดคุยกับทีมข่าว โดยหลายคนให้คำตอบตรงกันว่า ครอบครัวของนายปุ้ยไม่มีใครสามารถทำอะไรได้ ซึ่งครอบครัวนี้มีพี่น้อง 3 คน และทั้งหมดมีนิสัยคล้ายกัน คือชอบก่อเหตุชกต่อยกับคนอื่นไปทั่วทั้งหมู่บ้าน บางครั้งก็ถือปืนเดินในหมู่บ้าน โดยที่ไม่เกรงกลัวใคร ส่วนผู้เป็นแม่หลังจากที่ลูกก่อเหตุ ก็จะเป็นคนไปขอโทษผู้ที่ถูกทำร้ายแต่ก็ยังเข้าข้างลูกตัวเองอยู่ดี

นายพลู (นามสมมติ) ญาติกับนายปุ้ย พูดคุยกับผู้สื่อข่าว

โดยนายพลู (นามสมมุติ) ญาติกับนายปุ้ย ซึ่งใช้นามสกุลเดียวกัน เล่าให้ฟังว่า ตัวเองเคยถูกครอบครัวนายปุ้ยทำร้าย โดยวันที่เกิดเหตุนายปุ้ยมากับพี่ชาย หลังจากนั้นก็จอดรถแล้วเดินมาหานายตนเอง จากนั้นพี่ชายของนายปุ้ยก็ลงมือชกตนเองจนได้รับบาดเจ็บ เย็บบริเวณหางตากว่า 20 เข็ม โดยเขาอ้างว่าตัวเองจอดรถขวางทาง ทำให้พี่ชายนายปุ้ยไม่พอใจ จึงเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น จากนั้นตนก็ไปแจ้งความที่ สภ.บางปู จนถึงตอนนี้คดีก็ยังไม่มีความคืบหน้า และใบแจ้งความก็ยังด็บไว้ ไม่ได้หายไปไหน เหตุการณ์ในครั้งนี้พี่ชายของนายปุ้ยเป็นคนลงมือ แต่มีนายปุ้ยคอยให้ท้าย นอกจากนี้พ่อของนายปุ้ยยังทำพฤติกรรมไม่เหมาะสม ด้วยการถอดกางเกงเหลือแต่อวัยวะเพศให้ภรรยาของตนดู

นางแต๋ว (นามสมมติ) ชาวบ้าน ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าว

ด้าน นางแต๋ว (นามสมมติ) ชาวบ้าน เล่าให้กับทีมข่าวฟังว่า สุนัขของครอบครัวนายปุ้ยเคยจะกัดลูกสาว ตนจึงได้ตะโกนด่า หลังจากนั้นพ่อนายปุ้ยก็ปฏิเสธว่าสุนัขตัวนั้นไม่ใช่ของเขา ทั้ง ๆ ที่ให้ข้าวกินทุกวัน ซึ่งหลังจากที่ทะเลาะกันเสร็จ พ่อนายปุ้ยก็ขู่ตนเองไว้ว่าอย่าให้เจอหน้า ถ้าเจอเมื่อไรเจ็บตัวเมื่อนั้น

หลังจากนั้นไม่นาน นางแต๋วและแฟนของนางแต๋วที่เป็นญาติครอบครัวนายปุ้ยได้เดินผ่านหน้าบ้าน เมื่อพ่อของนายปุ้ยเห็นจึงวิ่งเข้ามาชกที่หน้า 2 หมัดทำให้นางแต๋วล้มลงพื้น ไหล่ซ้ายกระแทกรุนแรง ไปแจ้งความแล้วแต่ก็ไม่มีความคืบหน้าเหมือนโดนชกหน้าฟรี จนทำให้ไหล่ซ้ายปวดมาถึงทุกวันนี้ เพราะไม่สามารถทำอะไรครอบครัวนี้ได้ อีกทั้งยังเคยเสียเงินให้กับครอบครัวนี้ไปทั้งที่ไม่ได้เป็นคนผิด

นางพริมา เป้าประเสริฐ หลานสาวชายสูงวัยที่ถูกทำร้าย

ขณะที่ นางพริมา เป้าประเสริฐ หลานสาวคุณลุงที่ถูกทำร้าย เล่าว่า นายปุ้ยมีพฤติกรรมแบบนี้เวลาเมาสุรา พ่อนายปุ้ยก็ยังมีพฤติกรรมแบบเดียวกับลูก เรียกว่าคนทั้งบ้านก่อเหตุทะเลาะวิวาทไปทั่ว แม้กระทั่งวัยรุ่นละแวกนั้นก็ไม่กล้าทำอะไร จนทำให้การอยู่บ้านทุกวันนี้ เต็มไปด้วยความหวาดระแวง ความกลัว ตนยังบอกกับสื่อว่าถ้าหากตนเป็นอะไรไปบอกไว้เลยว่าเกิดจากครอบครัวนี้ เพราะตนไม่เคยมีเรื่องกับใคร

อาการบาดเจ็บของลุงเปี๊ยก

ทุกวันนี้เพื่อนบ้านที่อยู่บริเวณนั้นก็ไม่มีใครกล้าไปยุ่ง และไม่มีใครชอบครอบครัวนี้ เพราะสร้างแต่ปัญหา ทำร้ายร่างกายคนอื่นไปทั่วเกือบทั้งหมู่บ้าน แม้กระทั้งผู้ใหญ่บ้านก็ไม่สามารถทำอะไรได้ ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นกับลุงเปี๊ยกในครั้งนี้ ตนจะไม่ยอมความและเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดขึ้น และในวันพรุ่งนี้ชาวบ้านที่เคยถูกครอบครัวของนายปุ้ยทำร้ายจะเดินทางเข้าไปพบกองปราบปราม เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรม เพราะก่อนหน้านี้แจ้งความไปแล้วแต่ไม่มีความคืบหน้า และเรื่องเงียบไป ทำให้ไม่ได้รับความเป็นธรรม

นายบุญชอบ มาลัย พี่ของนายปุ้ย

ด้าน นายบุญชอบ มาลัย พี่ของนายปุ้ย เดินลงมาจากบันไดบ้านด้วยสีหน้าที่มั่นใจ และบอกว่ารู้สึกเสียใจที่น้องชายก่อเหตุชกหน้าลุงเปี๊ยก แต่ครอบครัวตนก็ได้เข้าไปขอโทษลุงเปี๊ยกแล้ว ซึ่งฝ่ายลุงเปี๊ยกยังไม่ยอมความ ตนก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ก็คงเป็นหน้าที่ของตำรวจต่อไป เมื่อวานที่เกิดเรื่องเสร็จตนก็พานายปุ้ยเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปูทันที ยอมรับว่าน้องผิดจริงที่กระทำรุนแรงกับคนแก่ และอยากจะขอโทษครอบครัวลุงเปี๊ยก แต่ฝั่งลุงเปี๊ยกพยายามที่จะเลี่ยงไม่พบครอบครัวตน ซึ่งวันที่เกิดเหตุนั้นนายปุ้ยจะเข้ามาหาพ่อกับแม่ แต่เกิดเรื่องก่อนจึงไม่ได้เข้าไปที่บ้าน

ตนยังฝากบอกผ่านสื่อว่า ถ้าจะโทษให้โทษเป็นบุคคล ไม่ใช่โทษทั้งครอบครัว และอยากให้เรื่องที่เกิดขึ้นจบ เพราะฝั่งครอบครัวยอมรับผิดทุกอย่าง และไม่อยากมีเรื่อง

keyboard_arrow_up