“โอห์ม” ไม่เครียดหลังกระแสตีกลับ จากที่โพสต์จะไม่ช่วย 13 ชีวิต (คลิป)

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ หนุ่มโอห์ม KPN ได้ออกมาโพสต์ถึง 13 ชีวิตติดถ้ำว่า “คนหลายชีวิต ลำบาก เสี่ยงตาย เข้าไปช่วย ไหนจะส่งกำลังใจ ของอุปโภค บริโภคอีก วุ่นวายกันไปทั้งประเทศ เป็นวาระระดับชาติ คือโอเคแหละ มันแสดงถึงพลังความรักของคนไทยด้วยกัน แต่นั่งคิดดูดีๆแล้ว เรากำลังช่วยเหลือคน 13 คน ที่เดินเข้าไปทำเ_ี้ยอะไรในนั้นก็ไม่รู้”

หลังจากนั้น เจ้าตัวโดนกระแสตีกลับ หลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้พบทั้ง 13 ชีวิตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยกับทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ว่า การโดนด่า ครั้งนี้ ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะก่อนตั้งสเตตัส เราก็รู้อยู่แล้วว่าผลเป็นอย่างไร ซึ่งพอมันเกิดขึ้นจริง เราก็ไม่ได้รู้สึกอะไร แทบจะไม่ได้อ่าน

โอห์มยืนยันว่า ตัวเองไม่ได้ห้ามว่าต้องหยุดค้นหา และไม่ได้แช่ง “แค่ถามว่าตอนนี้เรากำลังวุ่นวายทั้งประเทศ เรากำลังช่วยเหลือคนที่เข้าไปในถ้ำนั้นเพื่ออะไรก็ไม่รู้ สิ่งที่อยากฝาก เราไม่ได้รู้สึกอะไรกับคนที่ด่าอยู่แล้ว เรารู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่เราพูดไป มันเป็นความคิดเห็นที่เราพูดไป แล้วมันบังเอิญที่มันไม่โดน ไม่ตรงกับคนส่วนมาก และพอมีกระแสตอบรับ มันก็ยอมรับตรงนั้น เพราะฉะนั้นเราก็ไม่มีอะไรจะพูดกับคนที่เขาแอนตี้เราแล้ว เราไม่พูดอะไรดีกว่า”

“ส่วนเรื่องการโพสของแทค ภรัณญูที่โพสต์ถึงเรานั้น เรารู้สึกตลก คือเราเคยเจอกันและทำงานด้วยกัน 2 – 3 รอบ รู้สึกตลกมากกว่า มีคนเอามาให้ดู ไม่ได้สนใจ ไม่ได้อะไร เป็นบ้าหราอะไรแบบนี้ คือ สไตล์ผู้ชาย ห่ามๆ แบบพี่แทค นี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรก คือ นางก็ชอบทำอะไรแบบนี้อยู่แล้ว เพราะฉะนั้น เราก็เลยตลกมากกว่า”

keyboard_arrow_up