ฆ่าโหด! เคาะประตูบ้านเรียก ก่อนรัว 4 นัด ดับคาที่! คาดปมยาเสพติด (คลิป)

เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. 61 เวลา 22.30 น. ที่ผ่านมา เกิดเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตภายในบ้านพักไม่มีเลขที่ซึ่งตั้งอยู่กลางสวนยางพาราบ้านโคกศิลา  ม.6 ต.กะลุวอ อ.เมือง จ.นราธิวาส เจ้าหน้าที่ตำรวจทหารและฝ่ายปกครองตรวจจุดเกิดเหตุ พบชาวบ้านจำนวนหนึ่งมุงดูอยู่ในที่เกิดเหตุ ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวอยู่ห่างจากถนนในหมู่บ้านประมาณ 300 เมตร ปลูกไว้ในสวนยางพารา เป็นบ้านชั้นเดียวสร้างด้วยอิฐปูนแบบง่าย ๆ จึงกันชาวบ้านออกห่างพร้อมเปิดเปิดประตูบ้านพบศพผู้หญิงนอนตายจมกองเลือดอยู่บนที่นอนเล่นหลังประตูในสภาพนอนคว่ำหน้าสวมเสื้อเชิดแขนสั้นสีฟ้ากางเกง 3 ส่วนสีน้ำตาล โดยมีเลือดกองอยู่ที่พื้นหลังประตูทางเข้าและมีเลือดไหลที่บริเวณกกหูและหัวมีร่องรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด.38 เข้าที่บริเวณขาขวาฝาเท้ากลางหลังและกกหูซ้ายทะลุเบ้าตารวม 4 นัดเสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่นำศพไปมอบให้กับโรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ อ.เมืองนราธิวาส ชันสูตรอีกครั้งก่อนมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

จากการสอบสวนในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายทราบชื่อน.ส.นูราเจะ สะแลแม อายุ 28 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน เลขที่ 8 ม.8 ต.ลำภู อ.เมือง จ.นราธิวาสได้มาพักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังเกิดเหตุ พร้อมกับแฟนหนุ่มและลูกสาววัย 3 ขวบ โดยเมื่อ 2 เดือนก่อนแฟนหนุ่มถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวไปในข้อหาเกี่ยวข้องกับยาเสพติด จากนั้นผู้ได้อาศัยอยู่กับลูกสาววัย 3 ขวบเพียงลำพังและก่อนเกิดเหตุชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียงได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขับมาจอดที่หน้าบ้านของผู้ตาย พร้อมกับได้เรียกให้มาเปิดประตูจากนั้นไม่นานได้ยินเสียงปืนดังขึ้นรวม 4 นัดซ้อน ก่อนที่คนร้ายจะขับรถจักรยานยนต์หนีไป

จากนั้นจึงพากันออกมาดู โดยลูกสาวผู้ตายปลอดภัยเนื่องจากแอบหมุดผ้าห่มบนที่นอน เจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะมาจากสาเหตุขัดแย้งในเรื่องยาเสพติด หรือประเด็นชู้สาว เนื่องจากแฟนผู้ตายติดคุกอยู่ในเรือนจำและมักจะมีชายหนุ่มขับรถจักรยานยนต์มาหาผู้ตายในยามวิกาลอยู่เป็นประจำ

keyboard_arrow_up