ภูมิใจไทยพร้อมลุย!! พื้นที่กรุงเทพฯ ชูแก้ปัญหาปากท้อง ฟุ้ง ‘สังศิต-อนุทิน’ คะแนนนิยมดีขึ้น

ภูมิใจไทยพร้อมลุยพื้นที่ กทม. เน้นแก้ปัญหาปากท้อง ฟุ้ง “สังศิต-อนุทิน” มีคะแนนความนิยมดีขึ้น กำชับ ส.ส.ภาคใต้เร่งช่วยเหลือพี่น้องที่ได้รับผลกระทบจากปาบึก

พ.อ.ดร.เศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณ โฆษกพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงการเตรียมลงพื้นที่ กทม. กับ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ในกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ตนเองมีฐานอยู่ เช่น กลุ่มอีสปอร์ต และกลุ่มธุรกิจคนรุ่นใหม่สตาร์ทอัพ และยังเจาะกลุ่มอาชีพคนขับรถรับจ้างแกร็ป (Grab) และผู้ใช้บริการอีกด้วย เพราะอยากให้คนกลุ่มนี้ได้ทราบถึงนโยบายเพื่อคนทั้งในเมือง และในชนบทที่จะได้รับประโยชน์จากนโยบายพรรคภูมิใจไทย

ส่วนกรณีผลโพลของสวนดุสิตถึงสิ่งที่ประชาชนต้องการในการแก้ไขปัญหาว่า ทั้งความยากจน การกระตุ้นเศรษฐกิจ ช่วยเหลือเกษตรกร การควบคุมราคาสินค้าลดค่าครองชีพ พัฒนาระบบการศึกษา สวัสดิการการดูแลรักษาพยาบาล ล้วนเป็นสิ่งที่พรรคภูมิใจไทยให้ความสำคัญ และทางพรรคก็มีเรื่องนโยบายเหล่านี้แทบทั้งสิ้น แม้เวลานี้ขอบเวลาของการเลือกตั้งอาจจะยังไม่ชัดเจน แต่เมื่อประกาศออกมาวันไหน ทางพรรคก็มีความพร้อม เพราะเวลานี้พรรคของเราเหมือนม้าที่อยากออกไปสู้ศึก

พ.อ.ดร.เศรษฐพงค์ กล่าวต่อว่า ระหว่างนี้ นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรค นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ เลขาธิการพรรค รวมถึงผู้ใหญ่ทุกคนกำลังทำงานอย่างหนักแม้ เวลานี้ผลโพลล่าสุดของ ดร.สังศิต พิริยะรังสรรค์ พรรคภูมิใจไทย จะมีคะแนนที่ดีขึ้น ความนิยมของ นายอนุทิน ก็ขยับขึ้น เรายังพร้อมรับฟังความเห็นต่างๆ ดังนั้นเมื่อมีการประกาศวันเลือกตั้งที่ชัดเจน ประชาชนจะได้ทราบว่านโยบายของภูมิใจไทยเราคิดมาเพื่อให้ประชาชนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

พ.อ.ดร.เศรษฐพงค์ กล่าวด้วยว่า เวลานี้ทางพรรคให้ความห่วงใยกับผู้ประสบภัยจากพายุปาบึกโดยเฉพาะพี่น้องทางภาคใต้ที่ได้รับผลกระทบโดยตรง พรรคขอแสดงความเสียใจต่อผู้ที่ได้ผลกระทบทุกคน โดยหัวหน้าพรรค และเลขาธิการพรรคได้กำชับผู้สมัคร ส.ส. ภาคใต้เร่งให้ช่วยเหลือดูแลอย่างเต็มที่แม้จะอยู่ในการฟื้นฟู โดยไม่ต้องคำนึงถึงเรื่องการหาเสียง เพราะเป็นเรื่องที่ไม่ควรกระทำในยามที่พี่น้องประชาชนกำลังเดือดร้อน.

keyboard_arrow_up