เผยโฉม ‘แฟชั่นไอคอน’ แรงส่งของ ‘เซเลบ’ ในการแต่งเต็ม! ให้ดู #น้อยแต่มากเรียบแต่โก้ (คลิป)

ใครๆ ก็ต้องมี “ไอดอล” ในดวงใจด้านแฟชั่นการแต่งตัว เพราะไม่ว่างานนี้ หรืองานไหน ก็จัดเต็ม ไม่ให้เสียชื่อ “เซเลบ” เมืองไทย ว่าแต่พวกเขามีไอดอล หรือ อินสไปเรชั่น มาจากใครกันบ้าง มาเริ่มที่ คุณป๊อป-วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ ให้คำตอบว่า แรงบันแรงใจของพี่เค้ามาจากทุกๆ คน เพราะเชื่อว่าทุกๆ คนแต่งตัวเก่ง เมื่อแต่งตัวที่เป็นตัวเองจะทำให้มีเสน่ห์ และมีความมั่นใจ หนุ่มคนนี้จึงเลือกแต่งตัวให้เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด ว้าว! ตอบได้ดีทีเดียว

ต่อด้วย คุณปิ่น-สุวดี พึ่งบุญพระ เจ้าของบริษัทนำเข้าแบรนด์แฟชั่นยี่ห้อหนึ่ง มีแฟชั่นไอคอนเป็นฝาแฝด Mary-kate & Ashley Olsen เพราะส่วนสูงที่ใกล้กัน สามารถหยิบจับเสื้อผ้า หรือสไตล์การแต่งตัวของไอดอลคู่นี้มาสวมใส่

ปิดท้ายที่เจ้าแม่แฟชั่นอีกคน คุณโอ๋ หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ หรือที่เราๆ รู้จักกันดีในชื่อ ‘โอ๋ ฟูตอง’ มีแฟชั่นไอคอนหลายคน แต่ชอบที่สุดก็แห็นจะเป็น David bowie เธอรู้สึกว่าเขาเป็นคนมีสไตล์การแต่งตัวที่ค่อนข้างหลุดจากกรอบทุกสิ่งบนโลก และไอดอลอีกคนคือ คุณรอง จิตต์สิงห์ สมบุญ ซึ่งมีสไตล์การแต่งแบบแต่งน้อยแต่พอดี

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ “แฟชั่นไอคอน” ของเหล่าเซเลบคนดังที่เราจัดมาให้ดู #น้อยแต่มากเรียบแต่โก้ พบกับรายการ “แพรว Society” รายการที่จะพาไปใกล้ชิดกับเหล่าไฮโซ เซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทย ตามติดเทรนด์ แฟชั่นหรู แบรนด์ดัง ทางยูทูบชาแนล AMARIN TVHD

 

 

keyboard_arrow_up