ชีพจรลงพุง
ซิซซ์เล่อร์ เปิดตัว 3 เมนูสเต๊กพรีเมียมในรูปแบบบาร์บีคิวเสียบไม้สไตล์อเมริกัน

ซิซซ์เล่อร์ เปิดตัว 3 เมนูสเต๊กพรีเมียมในรูปแบบบาร์บีคิวเสียบไม้สไตล์อเมริกัน

ซิซซ์เล่อร์ เปิดเกมรุกปี 67 ยกขบวนพรีเมียมสเต๊ก ย้ำภาพต้นตำรับอเมริกันสไตล์ พร้อมปรับทัพเมนูใหม่ ยืนหนึ่งผู้นำประสบการณ์อาหารตะวันตกของไทย มัดใจลอยัลตี้เมมเบอร์

นายอนิรุทร์ เดวิด คอลลินส์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ภาพรวมของผลการดำเนินงานในปี 2566 ของซิซซ์เล่อร์ที่ผ่านมาที่มีการเติบโตจากฐานลูกค้าไดน์อินที่เพิ่มขึ้น 6% เมื่อเทียบจากปี 2565 อันเป็นผลจากการดำเนินกลยุทธ์ส่งมอบความสดใหม่ ความพรีเมียม และคุณภาพ ผ่านเมนูสเต๊กในโอกาสสำคัญ อาทิ วันเด็ก วันแม่ วันพ่อ และวันขึ้นปีใหม่ ปัจจุบันซิซซ์เล่อร์มีจำนวนสมาชิกอยู่มากกว่า 500,000 ราย และ 64 สาขาทั่วประเทศ โดยในไตรมาสแรกของปี 2567 ซิซซ์เล่อร์ได้จับมือร่วมกับพันธมิตรอย่างบริษัท โกลด์ซัน กรุ๊ป จำกัดในการเปิดสาขาแรกที่ประเทศเวียดนาม พร้อมวางแผนผลักดันสู่ประเทศอื่น ๆ ในภูมิภาคต่อไป

173687

สำหรับไตรมาสที่ 2 ของปี 2567 เป็นช่วงที่ประกอบด้วยเทศกาลสำคัญอย่างเทศกาลสงกรานต์ ที่ผู้บริโภคนิยมมองหาร้านอาหารเพื่อเฉลิมฉลอง ซิซซ์เล่อร์จึงเดินหน้าสร้างการเติบโตผ่านเมนูใหม่ภายใต้ธีม The New Sizzling USA BBQ เมนูพรีเมียมในรูปแบบบาร์บีคิวเสียบไม้ และไก่ทอดราดซอสซิกเนเจอร์ตามแบบฉบับอเมริกันแท้ ที่พร้อมส่งมอบประสบการณ์การรับประทานรูปแบบใหม่ในสไตล์อเมริกัน ที่เป็นต้นกำเนิดของซิซซ์เล่อร์ ประกอบด้วย

  • บาร์บีคิวเนื้อ & บัฟฟาโลวิงส์แรนช์ซอส (SIZZLING BEEF SKEWERS & BUFFALO WINGS WITH RANCH SAUCE) บาร์บีคิวเนื้อวัวคุณภาพดีนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย หมักซอสบาร์บีคิวรสชาติเข้มข้น มีกลิ่นหอมของเครื่องเทศ ย่างจนได้ที่ เสิร์ฟบนจานกระทะร้อน พร้อมซอสบาร์บีคิวเข้มข้นสูตรซิซซ์เล่อร์ ทานคู่กับปีกไก่บัฟฟาโลวิงส์แรนช์ซอส ในราคาจานละ 649 บาท (ปกติ 799 บาท)
  • บาร์บีคิวหมู & บัฟฟาโลวิงส์แรนช์ซอส (SIZZLING PORK SKEWERS & BUFFALO WINGS WITH RANCH SAUCE) บาร์บีคิวหมูหั่นชิ้นพอดีคำ หมักด้วยซอสบาร์บีคิวรสชาติกลมกล่อมสูตรซิซซ์เล่อร์ เสียบไม้ย่างจนเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ เสิร์ฟบนกระทะร้อน พร้อมซอสบาร์บีคิว และ ปีกไก่บัฟฟาโลวิงส์แรนช์ซอส ในราคาจานละ 599 บาท (ปกติ 749 บาท)
  • บาร์บีคิวปลากะพง และกุ้งลายเสือ & บัฟฟาโลวิงส์แรนช์ซอส (SIZZLING SEA BASS & TIGER PRAWN SKEWERS & BUFFALO WINGS WITH RANCH SAUCE) ทางเลือกสำหรับคนรักอาหารทะเลและชอบรสชาติสไตล์อเมริกัน ด้วยบาร์บีคิวปลากะพงและกุ้งลายเสือคัดสรรคุณภาพดี หมักด้วยซอสบาร์บีคิวรสชาติเข้มข้นสูตรซิซซ์เล่อร์ เสียบไม้ย่างจนได้ระดับความสุกแบบพอดีจนได้รสหวานของเนื้อปลาและกุ้ง เสิร์ฟบนกระทะร้อนพร้อมซอสบาร์บีคิว และ ปีกไก่บัฟฟาโลวิงส์แรนช์ซอส ในราคาจานละ 599 บาท  (ปกติ 749 บาท)

 307484

โดยในทุกการสั่งเมนูจานหลัก The New Sizzling USA BBQ ผู้บริโภคจะได้รับสิทธิ์ทานฟรีบุฟเฟต์สลัดบาร์ที่มีให้เลือกรับประทานได้ตามชอบมากกว่า 50 รายการ จำนวน 1 ท่านต่อเมนูอีกด้วย นอกจากเมนูอาหาร ซิซซ์เล่อร์ยังมี 3 เมนูเครื่องดื่มใหม่ เพื่อให้ทุกคนได้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่ ในราคาเพียงแก้วละ 129 บาท (ปกติ 199 บาท) ประกอบด้วย

447606

  • ช็อกโกแลต บราวนี่ มิลค์เชค (Chocolate Brownie Milkshake) ที่ให้สัมผัสความละมุนมาพร้อมรสชาติหวานมัน หอมช็อกโกแลต และความหนึบหนับจากชิ้นบราวนี่ที่ออนท็อปบนวิปครีม และเชอร์รี่หวานกรอบ
  • แบล็กฟอเรสต์ มิลค์เชค (Black Forest Milkshake) เมนูเครื่องดื่มคลาสสิกที่ให้ความหวานอมเปรี้ยวของสตรอว์เบอร์รี ผสมผสานกับความเข้มข้นของช็อกโกแลต ทานคู่กับบราวนี่และวิปครีมสุดละมุน เติมเต็มความสดชื่นควบคู่ได้ในทุกมื้อ
  • ซอลท์เท็ด คาราเมล มิลค์เชค (Salted Caramel Milkshake) เมนูเครื่องดื่มที่จะสร้างประสบการณ์ที่แสนพิเศษสำหรับคนรักของหวาน ด้วยการผสมผสานระหว่างความหวานหอมจากคาราเมล ที่มาพร้อมรสเค็มอ่อน ๆ ให้สัมผัสนุ่มละมุนลิ้น ราดด้วยซอสคาราเมล เพิ่มรสชาติหวานมัน ทานคู่ท็อปปิ้งอย่างวิปครีมโรยด้วยขนมปังกรอบ เวเฟอร์ และเชอร์รี่ อีกหนึ่งทางเลือกพิเศษ ทานง่ายได้ความสดชื่นลงตัว

“จากการดำเนินกลยุทธ์ดังกล่าว ซิซซ์เล่อร์เชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถสร้างเติบโตได้ตามเป้าหมาย ทั้งนี้ ซิซซ์เล่อร์ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเมนูสเต๊กพรีเมียมใหม่ต่อเนื่อง รวมถึงการให้บริการที่จะส่งมอบประสบการณ์รับประทานอาหารที่พิเศษและประทับใจ เพื่อตอกย้ำการเป็นตัวจริงเรื่องสเต๊กและการเป็นผู้นำประสบการณ์ด้านอาหารตะวันตกที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคคนไทยและต่างชาติในทุกโอกาส” นายอนิรุทร์ กล่าวทิ้งท้าย

198735201385885915