ชีพจรลงพุง
“ซิซซ์เล่อร์” ชวนเปิดประสบการณ์ 3 เมนูสเต๊กสไตล์ฝรั่งเศสสุดพรีเมียม

“ซิซซ์เล่อร์” ชวนเปิดประสบการณ์ 3 เมนูสเต๊กสไตล์ฝรั่งเศสสุดพรีเมียม

ซิซซ์เล่อร์ (Sizzler) ร้านสเต๊กและสลัดบาร์อันดับ 1 ของไทย เดินหน้ายกระดับประสบการณ์ความอร่อยครั้งใหม่แบบไม่ต้องไปไกลถึงฝรั่งเศส ที่มาในคอนเซปต์ Sizzling World Taste “Cafe De Paris”  ด้วย 3 เมนู สเต๊กสุดพรีเมียมสไตล์ฝรั่งเศส ที่มีให้เลือกอร่อยได้หลากหลาย ประกอบด้วย ส​เต๊ก​ไก่ คาเฟ เดอ ปารีส ซอสชีสจานร้อน, ส​เต๊ก​ปลากะพงและกุ้งลายเสือ คาเฟ เดอ ปารีส ซอสชีสจานร้อน และสเต๊กเนื้อแองกัส คาเฟ เดอ ปารีส ซอสชีสจานร้อน โดยทุกเมนูเสิร์ฟมาพร้อมเนยพรีเมียมและชีส 3 ชนิด ได้แก่ มอซซาเรลล่า เชดดาร์ชีส และพาเมซานชีส ให้ได้สัมผัสความหอมและรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ ทานคู่กับสลัดบาร์แบบไม่อั้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 449 บาทเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม 2567 ที่ซิซซ์เล่อร์ทุกสาขา

01-sizzlingworldtastecafe

ายอนิรุทร์ เดวิด คอลลินส์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในปี 2566 ที่ผ่านมาซิซซ์เล่อร์ตอกย้ำการเป็นตัวจริงเรื่องสเต๊กผ่านการนำเสนอเมนู Sizzling ที่ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น SIZZLING THAI EXPERIENCES, สเต๊กเนื้อพรีเมียมพร้อมซอส 4 ภาคสไตล์ไทย และ Sizzling World Experience #Cutsที่ใช่ใครก็ชอบ กับเมนูสเต๊กเนื้อวัวด้วยเทคนิคซูวี 72 ชั่วโมง โดยในปี 2567 ซิซซ์เล่อร์ตั้งเป้าสู่การเป็นร้านที่ส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษสำหรับลูกค้าทุกคนต่อเนื่อง ล่าสุดรังสรรค์เมนู “Sizzling” ครั้งใหม่ สไตล์ตะวันตกผ่านคอนเซปต์ Sizzling World Taste “Cafe De Paris” เมนูสเต๊กพรีเมียมที่รังสรรค์จากวัตถุดิบคุณภาพ ปลอดภัย ไม่ใส่ผงชูรส เนื้อฉ่ำ ๆ ทานคู่เนยพรีเมียมสไตล์ฝรั่งเศส และทริปเปิลชีสจานร้อน รวมถึงสลัดบาร์ทานได้ไม่อั้น โดยมีให้เลือกลิ้มลองความอร่อยถึง 3 เมนู ประกอบด้วย

  • ส​เต๊ก​ไก่ คาเฟ เดอ ปารีส ซอสชีสจานร้อน (Chicken Steak with Cafe de Paris Butter) สเต๊กอกไก่เนื้อนุ่มละมุน มาคู่กับเนยคาเฟ เดอ ปารีส เสิร์ฟบนกระทะร้อนพร้อมชีสหอม ๆ ที่มีส่วนผสมของชีส 3 ชนิด อย่างมอซซาเรลล่า เชดดาร์ชีส และพาเมซานชีส ทานคู่กับสลัดบาร์แบบไม่อั้น ในราคาจานละ 449 บาท (ราคาปกติ 599 บาท)

294431

  • ส​เต๊ก​ปลากะพงและกุ้งลายเสือ คาเฟ เดอ ปารีส ซอสชีสจานร้อน (Sea Bass Steak and Tiger Prawn Steak with Cafe de Paris Butter) ปลากะพงชิ้นโต เสิร์ฟคู่กุ้งลายเสือเนื้อแน่นย่างสุกกำลังดี ที่ปรุงด้วยกรรมวิธีอย่างพิถีพิถัน จนได้ความชุ่มฉ่ำละมุนลิ้น มาพร้อมเนยคาเฟ เดอ ปารีส ทานคู่กับซอสชีสร้อน ๆ ให้ความหอมพร้อมผสานความอร่อยอย่างลงตัว ในราคาจานละ 549 บาท (ราคาปกติ 699 บาท)

407702

  • สเต๊กเนื้อแองกัส คาเฟ เดอ ปารีส ซอสชีสจานร้อน (Angus Diced Beef Steak with Cafe de Paris Butter) เนื้อแองกัสสุดเข้มข้น หั่นเต๋าชิ้นพอดีคำ นำมาปรุงด้วยสูตรลับแบบฉบับซิซซ์เล่อร์ ท็อปด้วยเนยคาเฟ เดอ ปารีส ทานคู่กับซอสชีสสุดเข้มเต็มทั้งรสชาติและกลิ่นหอม มาพร้อมเครื่องเคียงหลากหลายชนิดแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น มะเขือเทศสด หน่อไม้ฝรั่งพันเบคอน และโปเตโต้เวจเจส ในราคาจานละ 649 บาท (ราคาปกติ 799 บาท)

652243

ทั้งนี้ สเต๊กเลิฟเว่อร์สามารถสัมผัสความอร่อยแบบส่งตรงจากปารีสไปกับเมนู Sizzling World Taste “Cafe De Paris” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2567 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) ที่ร้านซิซซ์เล่อร์ทุกสาขาใกล้บ้าน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ “ซิซซ์เล่อร์” โทรศัพท์ 02-365-6934 เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/SizzlerThai หรือเว็บไซต์ www.sizzler.co.th อีกทั้งสามารถสมัครสมาชิกง่าย ๆ เพียงเพิ่มเพื่อนและลงทะเบียนผ่าน LINE Official Account @SizzlerThai