ชีพจรลงพุง
“ซิซซ์เล่อร์” ชวนมีทเลิฟเวอร์ เปิดประสบการณ์ 5 เมนูสเต๊กเนื้อพรีเมียม

“ซิซซ์เล่อร์” ชวนมีทเลิฟเวอร์ เปิดประสบการณ์ 5 เมนูสเต๊กเนื้อพรีเมียม

ซิซซ์เล่อร์ (Sizzler) ร้านสเต๊กและสลัดบาร์ชื่อดังที่ครองใจคนไทยมากว่า 30 ปี พร้อมส่งมอบประสบการณ์ความอร่อยครั้งใหม่กับเมนูสเต๊กเนื้อวัวด้วยเทคนิคซูวี 72 ชั่วโมงครั้งแรกที่ซิซซ์เล่อร์ในคอนเซปต์ “Sizzling World Experience” ที่จะชวนค้นพบความพิเศษไปกับเมนูสเต๊ก “#Cutsที่ใช่ใครก็ชอบ” ด้วยเมนูสเต๊กเนื้อพรีเมียม 5 สไตล์ อาทิ สเต๊กเนื้อบริสเก็ตซูวี 72 ชั่วโมง จานร้อน, สเต๊กเนื้อชอร์ทริบส์ซูวี 72 ชั่วโมง จานร้อน, สเต๊กเนื้อแก้มวัวซูวี 72 ชั่วโมง จานร้อน, สเต๊กเนื้อดูโอ้จานร้อน และสเต๊กเนื้อทรีโอ้ซูวี 72 ชั่วโมง ที่ให้เนื้อสัมผัสทั้งฉ่ำและนุ่มจนแทบจะละลายในปาก มาพร้อมบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองสุดพิเศษ รวมถึงกิจกรรมให้ร่วมสนุกและมุมถ่ายภาพมากมายได้ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ที่ร้านซิซซ์เล่อร์ สาขาสยามเซ็นเตอร์เท่านั้น

ายอนิรุทร์ เดวิด คอลลินส์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ซิซซ์เล่อร์เริ่มเสิร์ฟเมนู Sizzling ครั้งแรกเมื่อเดือนเมษายน 2566 ซึ่งเกิดจากความต้องการที่จะมุ่งนำเสนอภาพลักษณ์ของซิซซ์เล่อร์ที่เป็นสเต๊กมาสเตอร์ตัวจริง เพื่อตอกย้ำจุดยืนในฐานะร้านสเต๊กและสลัดบาร์อันดับหนึ่งที่ลูกค้าชาวไทยและต่างชาตินึกถึงตลอด 30 ปี จึงได้คิดค้นเมนูสเต๊กที่เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของร้านภายใต้แนวคิด “OVER 30 YEARS OF SIZZLING EXPERIENCES” ผ่าน 3 กลยุทธ์ คือการส่งมอบความสดใหม่ (Fresh) ความพรีเมียม (Premium) และคุณภาพ (Quality) พร้อมกับการนำเสนอเมนูใหม่ ๆ ต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคปัจจุบัน ผ่านการเสิร์ฟบนจานกระทะร้อนที่จะมอบประสบการณ์ให้ผู้รับประทานแบบครบวงจร ทั้ง รูปลักษณ์ รสชาติ กลิ่น ไปจนถึงเสียง สอดคล้องกับเสียง Sizzling หรือเสียง “ฉ่า” ของสเต๊กที่กำลังถูกย่างอยู่บนเตาร้อนๆ โดยในครั้งนี้มาในคอนเซปต์ Sizzling World Experience หรือ เปิดประสบการณ์โลกแห่ง “Sizzling” ที่ซิซซ์เล่อร์ได้คัดสรรส่วนต่าง ๆ ของเนื้อวัวแองกัสที่คัดเกรดแบบพิเศษ นำเข้าจากประเทศออสเตรเลียมารังสรรค์เป็นเมนูสเต๊กจานเด็ดด้วยกรรมวิธีซูวีที่สามารถควบคุมความสุกได้อย่างแม่นยำ ทำให้ยังคงรักษาความฉ่ำของเนื้อได้เป็นอย่างดี ในรูปแบบสเต๊กที่แตกต่างกันถึง 5 เมนู ประกอบด้วย

  • สเต๊กเนื้อบริสเก็ตซูวี 72 ชั่วโมง จานร้อน (72 Hours Sous Vide Brisket Steak) หรือเนื้อส่วนติดหน้าอกวัวแองกัส เป็นส่วนให้รสชาติเข้มข้นขั้นสุด และเมื่อนำไปผ่านการให้ความร้อนด้วยเทคนิคซูวี 72 ชั่วโมงจนได้เนื้อที่แสนนุ่มละมุนลิ้น โดยเสิร์ฟความอร่อยคู่กับมันบดสูตรพิเศษ เห็ดผัดเบคอน และโรยด้วยเฮิร์บครัสท์ และมะเขือเทศเชอร์รีลูกกลมแดงสด ทานคู่กับซอสเรดไวน์ ด้วยราคาเพียง 699 บาท

959034

  • สเต๊กเนื้อชอร์ทริบส์ซูวี 72 ชั่วโมง จานร้อน (72 Hours Sous Vide Short Ribs Steak) หรือเนื้อติดซี่โครง เป็นส่วนที่ให้ความหอมหวานและความมันมากกว่าเนื้อส่วนอื่น ซึ่งนำมาปรุงและผ่านความร้อนด้วยเทคนิคซูวี 72 ชั่วโมง จนได้เป็นสเต๊กเนื้อแสนนุ่มกลิ่นหอมสุดฟิน ที่ยิ่งกินยิ่งเพลินในทุกคำ เสิร์ฟคู่มันบดสูตรพิเศษ เห็ดผัดเบคอน มะเขือเทศเชอร์รีสดกรอบ และโรยหน้าด้วยเฮิร์บครัสท์ พร้อมเสริมความอร่อยด้วยซอสไวน์แดงเข้มข้น ในราคา 799 บาท

183776

  • สเต๊กเนื้อแก้มวัวซูวี 72 ชั่วโมง จานร้อน (72 Hours Sous Vide Beef Cheek Steak) เนื้อส่วนแก้มของวัว ที่ให้ความหอมนุ่มชุ่มฉ่ำ ที่ผ่านการให้ความร้อนด้วยกรรมวิธีซูวี 72 ชั่วโมงจนได้เป็นเนื้อสเต๊กที่มีความฉ่ำยิ่งขึ้น ทานคู่ซอสไวน์แดงให้ความพรีเมียมแบบมีระดับ และเสริมความอร่อยยิ่งขึ้นด้วยมันบด เห็ดผัดเบคอน พร้อมโรยหน้าด้วยด้วยเฮิร์บครัสท์ และมะเขือเทศเชอร์รี ในราคา 899 บาท

753256

  • สเต๊กเนื้อดูโอ้จานร้อน (Sizzling Duo Steak) (Sous Vide Beef Cheek / Beef Loin) ที่ประกอบด้วย สเต๊กเนื้อแก้มวัวซูวี, และสเต๊กเนื้อบีฟลอยน์ ซึ่งเสิร์ฟมาบนกระทะพร้อมหินร้อนสไตล์ญี่ปุ่นที่สามารถนำเนื้อไปจี่เพื่อเพิ่มระดับความสุกได้ตามใจชอบ ทานคู่กับเครื่องเคียงอย่าง มันบดสูตรพิเศษ มะเขือเทศเชอร์รี เห็ดผัดเบคอน และเฮิร์บครัสท์ ทานคู่ซอสไวน์แดงที่ช่วยดึงความอร่อยเพิ่มยิ่งขึ้น มาในราคา 999 บาท (เนื้อส่วนบีฟลอยน์เป็นเนื้อที่ไม่ได้ผ่านกรรมวิธีซูวี)

594325

  • สเต๊กเนื้อทรีโอ้ซูวี 72 ชั่วโมง (สำหรับ 2 ท่าน) (72 Hours Sous Vide Trio Steak) (Sous Vide Beef Cheek, Sous Vide Short Ribs, Sous Vide Brisket) ที่ให้ความฟินกับสเต๊กเนื้อวัวพรีเมียมถึง 3 แบบในจานเดียว ประกอบด้วย สเต๊กเนื้อแก้มวัว, สเต๊กเนื้อชอร์ทริบส์ และสเต๊กเนื้อบริสเก็ต ที่ใช้กรรมวิธีซูวี 72 ชั่วโมงจนได้ความสุกในระดับที่พอดีในขณะที่ตัวเนื้อยังคงรักษาความฉ่ำได้เป็นอย่างดี เสิร์ฟพร้อมซอส 2 รสชาติ ทั้งซอสทรัฟเฟิลมาโย และซอสไวน์แดง ให้ 2 รสชาติที่แตกต่างแต่เข้ากันได้อย่างลงตัว ยิ่งทานคู่เครื่องเคียงอย่างมันบดสูตรพิเศษ มะเขือเทศเชอร์รี เห็ดผัดเบคอน และเฮิร์บครัสท์ ยิ่งเสริมความอร่อยให้เพิ่มขึ้นได้เป็นอย่างดี ในราคา 1,499 บาท

751602

นอกจากนี้ซิซซ์เล่อร์ยังมอบความพิเศษให้มากยิ่งขึ้น ด้วยการเนรมิตพื้นที่ร้านซิซซ์เล่อร์สาขาสยามเซ็นเตอร์ให้เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง ที่พร้อมด้วยมุมสำหรับถ่ายภาพเอาใจสายคอนเทนต์ ไม่ว่าจะเป็นโซนอุโมงค์ sizzling ที่ตกแต่งในรูปแบบของตะแกรงย่างเนื้อที่จะพาไปรู้จักที่มาและความเป็น Sizzling ในแบบ Sizzler หรือจะร่วมถ่ายภาพเช็คอินกับจุดแองกัสคริสต์มาสแลนด์มาร์ค และดิสเพลย์ไฟนีออนที่จะพาไปรู้จักส่วนต่าง ๆ ของเนื้อแองกัสได้อย่างลึกซึ้ง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก เมื่อทานอาหารครบเงื่อนไขตามที่กำหนด อีกทั้งยังสามารถเลือกชอปและสะสมของพรีเมียมน่ารักมากมาย ณ จุด Sizzling Premium Stand โดยมีทเลิฟเวอร์สามารถร่วมสัมผัสบรรยากาศแห่งความพิเศษในแบบ Sizzling World Experience ครั้งนี้ได้ตลอดเดือนพฤศจิกายน ที่ร้านซิซซ์เล่อร์ สาขาสยามเซ็นเตอร์เท่านั้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ “ซิซซ์เล่อร์” โทรศัพท์ 02-365-6934 เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/SizzlerThai หรือเว็บไซต์ www.sizzler.co.th อีกทั้งสามารถสมัครสมาชิกง่าย ๆ เพียงเพิ่มเพื่อนและลงทะเบียนผ่าน LINE Official Account @SizzlerThai