ชีพจรลงพุง
“ซิซซ์เล่อร์” ส่ง 3 เมนูสเต๊ก Festive Season รับวันพ่อแห่งชาติ

“ซิซซ์เล่อร์” ส่ง 3 เมนูสเต๊ก Festive Season รับวันพ่อแห่งชาติ

“ซิซซ์เล่อร์” ร้านสเต๊กสลัดบาร์ชื่อดังของไทย ชวนทุกครอบครัวร่วมสร้างโมเมนต์สุดประทับใจในวันพ่อแห่งชาติ ด้วย 3 เมนูสเต๊กสุดพรีเมียมที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับเดือนแห่งความสุขโดยเฉพาะ ประกอบด้วย สเต๊กปลากะพงและเบคอน สเต๊กบีฟลอยน์และเบคอน และ สเต๊กเนื้อไพร์มริบ พร้อมส่งมอบความพิเศษสำหรับเดือนธันวาคมรับฟรีของขวัญสุดเฟสทีฟ หมอนชีสโทสต์จัมโบ้ ลายคริสต์มาส หรือหมอนชีสโทสต์ซุกมือ เมื่อมียอดการใช้จ่ายต่อใบเสร็จครบตามเงื่อนไข มาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2566 ณ ร้านซิซซ์เล่อร์ทุกสาขา

01-festiveseason

นายอนิรุทร์ เดวิด คอลลินส์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) ในเครือ เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ซิซซ์เล่อร์ ในฐานะร้านสเต๊กพรีเมียมและสลัดบาร์ที่อยู่คู่คนไทยในทุกเทศกาลตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี เพื่อตอกย้ำปณิธานของร้านในการเป็นจุดหมายแห่งการเฉลิมฉลองโอกาสสำคัญของทุกครอบครัว ปีนี้จึงได้ส่งมอบความอร่อยและประสบการณ์แห่งความประทับใจเนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ และตลอดเดือนธันวาคม ด้วยการรังสรรค์เมนูสเต๊กสุดพรีเมียมชุด “Festive Season” ที่คัดสรรเนื้อเกรดนำเข้า ปรุงความอร่อยโดยไม่ใช้ผงชูรส เคียงคู่มากับวัตถุดิบคุณภาพที่อุดมด้วยคุณประโยชน์แบบจัดเต็ม ให้ทุกคนได้สัมผัสโมเมนต์สุดประทับใจส่งท้ายปี”

สำหรับสเต๊ก Festive Season ต้อนรับวันพ่อแห่งชาติและเดือนแห่งการเฉลิมฉลอง ที่ซิซซ์เล่อร์พร้อมให้ลิ้มลองความอร่อยใน 3 สไตล์ ประกอบด้วย

  • สเต๊กปลากะพง และเบคอน (Bacon-Wrapped Sea Bass Steak) ปลากะพงเนื้อแน่นที่อุดมไปด้วยโปรตีนและไขมันดี นำไปย่างให้ได้ความสุกกำลังดี พันด้วยเบคอน เสิร์ฟพร้อมมะเขือเทศสดหลากหลายชนิด อโวคาโด โฮมเมดชีสหอมมัน เลมอน และผักโขมผัด รับประทานคู่กับซอสซีฟู้ดมาโย ได้ทั้งความอร่อยและสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ในราคา 549 บาท

03-bacon-wrappedseabassste

  • สเต๊กบีฟลอยน์ และเบคอน (Bacon-Wrapped Beef Loin Steak) เมนูเอาใจสายมีทเลิฟเวอร์ด้วยเนื้อบีฟลอยน์นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ย่างให้ได้ความสุกตามชอบ พันด้วยเบคอนชิ้นโต พร้อมเพิ่มความสดชื่นด้วยมะเขือเทศสด อโวคาโด โฮมเมดชีส และหน่อไม้ฝรั่ง เสิร์ฟพร้อมซอสแบล็กเปปเปอร์เข้มข้นถึงใจ ในราคา 899 บาท

04-bacon-wrappedbeefloinst

  • สเต๊กเนื้อไพร์มริบ (Grilled Sous Vide Beef Prime Rib Cote De Boeuf) เมนูสุดนุ่มละมุนลิ้นด้วยสเต๊กเนื้อ
    ไพร์มริบที่นำไปผ่านกรรมวิธีซูวีและนำไปย่างให้ได้ความสุกกำลังดี ออนท็อปด้วยเนยคาเฟ เดอ ปารีส และโรสแมรีที่ให้กลิ่นหอม โดยเสิร์ฟมาบนหินร้อนสไตล์ญี่ปุ่นเพื่อเพิ่มมิติของรสชาติเนื้อสเต๊กที่ถูกนำไปจี่ รับประทานคู่กับสลัด Mesclun และโปเตโต้เวจเจส พร้อมซอสแบล็กเปปเปอร์และซอสทรัฟเฟิลมาโย ในราคา 1,999 บาท

05-grilledsousvidebeefpri

นอกจากนี้ ซิซซ์เล่อร์ยังมอบความพิเศษยิ่งกว่าแบบท้าลมหนาวไปกับหมอนชีสโทสต์สุดน่ารัก รับฟรี! หมอนชีสโทสต์จัมโบ้ ลายคริสต์มาสมูลค่า 1,099 บาท เมื่อรับประทานอาหารครบ 2,500 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ หรือหมอนชีสโทสต์ซุกมือมูลค่า 699 บาท เมื่อรับประทานอาหารครบ 1,500 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ โดยสเต๊กเลิฟเว่อร์สามารถลิ้มลองเมนูเฟสทีฟที่มาพร้อมโปรโมชันพิเศษสำหรับฉลองเทศกาลแห่งความสุขได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2566 ณ ร้านซิซซ์เล่อร์ทุกสาขาทั่วประเทศ (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ “ซิซซ์เล่อร์” โทรศัพท์ 02-365-6934 เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/SizzlerThai หรือเว็บไซต์ www.sizzler.co.th