ชีพจรลงพุง
มิสเตอร์ โดนัท ชวน Freshy ไซรัป รังสรรค์เมนูเครื่องดื่มดับร้อน “ลิ้นจี่ฟรุตมิกซ์”

มิสเตอร์ โดนัท ชวน Freshy ไซรัป รังสรรค์เมนูเครื่องดื่มดับร้อน “ลิ้นจี่ฟรุตมิกซ์”

มิสเตอร์ โดนัท ผู้นำตลาดโดนัทเมืองไทย บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) ชวน Freshy ไซรัปน้องใหม่ ที่มาเติมความสดชื่นคลายร้อนจากน้ำและเนื้อผลไม้แท้ แบรนด์น้องใหม่ในเครือบริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด ส่งเครื่องดื่มผสมน้ำผลไม้ที่นอกจากจะเติมความสดชื่นระหว่างวันแล้วยังเหมาะกับอากาศร้อนๆ ในบ้านเราอีกด้วย  และเมื่อทานคู่กับโดนัทอร่อยลงตัวสุดๆ โดยครั้งนี้รังสรรค์ออกมาเป็นเครื่องดื่มผสมเนื้อผลไม้ “ลิ้นจี่ฟรุตมิกซ์” ที่ชงสดใหม่ โดยใช้ลิ้นจี่เป็นตัวชูโรงผสานความอร่อยเปรี้ยวหวานลงตัวมิกซ์กับผลไม้ยอดนิยมอย่างสตรอว์เบอร์รี และมะม่วง เติมความสดชื่นเต็มๆ แก้วด้วยโซดา เพิ่มความอร่อยเคี้ยวหนุบด้วยเม็ดบุกสไตล์ญี่ปุ่นทุกแก้ว ในราคาเพียงแก้วละ 55 บาทเท่านั้น กับ 2 รสชาติ ได้แก่…

rs

  • ลิ้นจี่สตรอว์เบอร์รีโซดา (Lychee Strawberry Soda) ความอร่อยที่ลงตัวระหว่างลิ้นจี่กับสตรอว์เบอร์รี่ ที่ให้ความหอมหวานเปรี้ยวกลมกล่อมกำลังดี บอกเลยว่าคนรักสตรอว์เบอร์รี่ต้องเทใจให้ลิ้นจี่สตรอว์เบอร์รี่แก้วนี้จนหมดใจ
  • ลิ้นจี่มะม่วงโซดา (Lychee Mango Soda) มะม่วงน้ำดอกไม้สีทองด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์จนเป็นที่ชื่นชอบของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มารวมกับลิ้นจี่กลายเป็นความอร่อยที่ลงตัวแบบบอกไม่ถูก

พิเศษ แลกซื้อเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ ในราคาเพียง 29 บาทเท่านั้น (จากปกติ 55บาท) เมื่อซื้อโดนัทชุดคุ้มยิ่งกว่าชุดใดก็ได้ 1 ชุด โปรโมชั่นนี้เฉพาะซื้อผ่านทางหน้าร้านเท่านั้น

จัดเต็มทั้งโดนัทและเครื่องดื่มสุดสดชื่นได้แล้ว วันนี้ที่ร้านมิสเตอร์ โดนัททุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ตุลาคม 2566 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด หรือสั่งผ่านแอพพลิเคชั่นชั้นนำได้ทุกแพลตฟอร์ม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และติดตามข่าวสารโปรโมชั่นดีดีก่อนใครได้ที่ FB / IG / TW / LINE OA @MisterDonutTH